Trong phiên bản “Truyền thuyết quái điểu” sẽ cập nhật trong thời gian tới, mục tiêu để người chơi muốn chinh phục quái điểu trong truyền thuyết chính là những món đồ độc nhất vô nhị mà chỉ có quái điểu này mới rớt ra. Đó chính là trang phục Roc. Hãy cùng Con Đường Tơ Lụa khám phá những điểm đặc biệt nội bật mà bộ trang phục này có được các bạn nhé.
Truyền thuyết về trang phục Roc:
Trang phục Roc là một trang phục đã được rất nhiều lữ khách trên hành trình Con Đường Tơ Lụa biết đến như một trang phục của truyền thuyết. Tương truyền trang phục này chỉ được làm ra từ lông vũ và da của Roc – Vua của những loài quái điểu. Trang phục này có một sức mạnh vô cùng lớn và bất cứ một ai khi ai khoác nó trên mình sẽ sở hữu được sức mạnh thần kì đó. Trang phục đó chỉ có thể tìm thấy tại hang của Roc ở Lạc Khắc Sơn.
Cũng chính vì sức mạnh thần kì của trang phục đó mà đã có rất nhiều người nuôi tham vọng làm bá chủ thế giới không sợ bất cứ lời cảnh báo từ Roc dấn thân vào tận hang ổ của nó để kiếm tìm may mắn nhưng hầu như những người vào đến hang ổ của nó đều không thấy quay trở về. Đến tận bây giờ trang phục Roc vẫn là một bí ẩn đối với những lữ khách trên hành trình huyền thoại.
Đặc điểm nội bật của trang phục Roc:
Trang phục Roc được xuất hiện với dạng nhật ấn cấp độ 98. Trang phục có 3 loại chính và 6 tên gọi khác nhau phù hợp với các lớp nhân vật khác nhau là : Giáp vải Minh Kim Điểu (Châu Á), giáp vải Phi Vũ Lô Phụng (Châu Âu), giáp nhẹ Phục Kim Điểu (Châu Á), giáp nhẹ Lôi Kim Phụng (Châu Âu), giáp nặng Hoàng Kim Điểu (Châu Á) và giáp nặng Chiến Kim Phụng (Châu Âu). Bên cạnh đó, dù nhân vật của bạn có là Châu Âu hay Châu Á thì trang phục này cũng không thay đôi về hình thức bên ngoài khi mặc lên.Bộ trang phục này chỉ có được khi người chơi hạ gục được quái điểu Roc. Đặc điểm nổi bật của trang phục này có được so với những trang phục đã từng xuất hiện tại các phiên bản của Con Đường Tơ Lụa chính là ánh sáng lân tinh xuất hiện ở mũ, cầu vai, nệm vai, bùa. Ngoài ra, toàn bộ các chỉ số của những bộ trang phục này khi đến tay người chơi thường là có chỉ số tối đa.