Trong thời gian qua, các lữ khách đã được biết rất nhiều thông tin liên quan đến bản cập nhật mở rộng của map 100 mang tên “Truyền Thuyết Quái Điểu”. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về bản cập nhật mới, Con Đường Tơ Lụa xin được giới thiệu những điểm nhấn quan trọng nhất trong phiên bản này như sau:
1. Những điểm sơ lược về quái điểu Roc:
Roc là quái điểu có quyền lực tối cao tại Lạc Khắc Sơn. Quái điểu Roc là một con chim khổng lồ với chiều cao hơn 30m, là sự kết hợp giữa Phượng Hoàng và Đại Bàng, nó có màu đỏ sẫm như máu. Với đôi cánh khổng lồ, nó có thể thổi bay mọi thứ với một cú đập cánh.
Với mong muốn được sống yên bình trong tổ của nó. Nó sẵn sàng trừng phạt bất kỳ một ai dám xâm phạm lãnh thổ của nó

Thông số cơ bản về Quái điểu ROC:
Cấp độ: 107
HP: 1451891045
Điểm kinh nghiệm: 1653859828
Tốc độ: 18.5
Sức đỡ vật lý: 2052
Sức đỡ phép thuật: 3283
Tỷ lệ đánh: 184
Tỷ lệ đỡ: 184
Roc có sức đánh khá rộng, tầm đánh xung quanh từ 10m – 30m. Các tuyệt kĩ mà Roc có thể sử dụng là: Đánh ngã (80%), xuất huyết cấp 11 (xác xuất 80% trong 15 giây), hốt hoảng cấp 11 (xác xuất 50% trong 15 giây)… Đặc biệt, tuyệt chiêu tuyệt đối sát thương của Roc là một nỗi khiếp sợ của bất cứ ai khi đối mặt và có ý định chinh phục được nó.
2. Đồ trang bị mới mang dấu ấn của quái điểu:
Tại phiên bản cập nhật “Truyền thuyết quái điểu” lần này, khi chinh phục được vua của những loài quái điểu, các lữ khách sẽ có cơ hội nhận được những đồ trang bị rất đẹp mà chỉ có quái điểu mới rớt ra (Tỉ lệ rớt từ 4 – 5 món đồ là rất cao). Những trang bị này sẽ hiển thị ở dạng nhật ấn và có hiệu ứng ánh sáng đặc biệt mà không có ở bất kì một trang phục nào khác trên Con Đường Tơ Lụa.

3. Đồ thời trang ấn tượng:
Trong phiên bản cập nhật này, các game thủ không những được chiêm ngưỡng những bộ trang phục đầy sức mạnh của quái điểu mà còn được chiêm ngưỡng những bộ đồ lộng lẫy của Công chúa Tuyết, những bộ giáp sắt đầy uy nghi của hiệp sĩ thời trung cổ hay những trang phục diêm dúa của những cô dâu sắp bước lên kiệu hoa.

4. Sở hữu đồ dễ dàng với vé số may mắn:
Bên cạnh những cập nhật về trang phục, các lữ khách sẽ còn có cơ hội sở hữu những món đồ từ hệ thống quay số trúng thưởng Gacha. Trong phiên bản này, Con Đường Tơ Lụa sẽ cập nhật thêm rất nhiều món đồ mới và tỉ lệ để trúng thưởng cũng cao hơn rất nhiều so với các phiên bản hiện tại.
5. Khắc phục những lỗi quan trọng:
Đặc biệt, trong phiên bản cập nhật này, những lỗi như: PK thú nuôi và sử dụng nhiều cuộn tăng sức đánh, tốc độ di chuyển cũng sẽ được khắc phục một cách hoàn toàn.
Với bản cập nhật mang tên “Truyền Thuyết Quái Điểu” lần này, Con Đường Tơ Lụa chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn trải nghiệm thú vị.
Hiện nay các bạn đã có thể tham gia thử nghiệm phiên bản mới tại máy chủ DreamLand. Vì số lượng tài khoản thử nghiệm phiên bản có hạn nên Con Đường Tơ Lụa chỉ gửi tặng tài khoản cho những hội chủ đang nắm giữ pháo đài của các máy chủ (5 acc/hội), các Câu Lạc Bộ (8 acc/ CLB), các đội tham gia giải đấu Silkroad Tournament (2 acc/đội) và đội ngũ CTV diễn đàn.
Để tham gia trải nghiệm sức mạnh của loài quái điểu trong truyền thuyết các bạn có thể download client máy chủ DreamLand tại: Truyền thuyết quái điểu Roc