Vóc dáng mảnh mai và gương mặt xinh xắn của nhân vật nữ mới sẽ khiến những gã chiến binh nơi chiến trường phải cảm thấy “xao xuyến”.

A.V.A Online (Alliance of Valiant Arms) là tựa MMOFPS đang rất được yêu thích không chỉ ở thị trường trong nước mà còn lan rộng sang Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ và ngay cả Việt Nam cũng có hẳn một cộng đồng đông đảo. Ngoài kho vũ khí đa dạng để lựa chọn thì engine đồ họa lừng danh Unreal 3 cũng đóng góp không ít công sức để làm nên sức hút cho game.
Trong phiên bản mang tên Prison Break 2 – Rescue sắp sửa được cập nhật thì A.V.A Hàn Quốc cũng sẽ đón chào thêm một gương mặt rất đặc biệt, đó chính là cô nàng Eva xinh đẹp. Thoạt trông dáng người mảnh dẻ, khuôn mặt khả ái và không vận lên mình quá nhiều trang bị lẫn vũ khí (ít nhất là qua hình quảng cáo) thì cũng có thể biết rằng Eva sẽ “hút hồn” không ít game thủ khi A.V.A chính thức ra mắt Prison Break 2 – Rescue.

Ngoài ra, hình tượng nữ chiến binh với khả năng “bách phát bách trúng” cũng sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng khi bộ phim dựa theo A.V.A được hoàn thành. Nếu so với Eva thì người đẹp tóc vàng có vẻ như “thiện chiến” hơn với màn tả xung hữu đột bất chấp lửa đạn quen thuộc trong phim hành động.Xem clip game tại đây
Theo Game4v.vn