Những hình ảnh đầu tiên về lớp nhân vật nữ thứ hai trong C9 đang khiến cộng đồng xôn xao.

Cách đây không lâu, tựa MMORPG C9 đã bắt đầu hé mở đôi chút thông tin về lớp nhân vật nữ mới của mình và lập hẳn một trang web riêng cho cô nàng. Tuy nhiên qua đoạn phim ngắn cũng như hình ảnh giới thiệu thì game thủ chỉ mới biết được…cái tên WitchBlade chứ không rõ mặt mũi của nữ chiến binh này trong game là như thế nào.


”Bản thử nghiệm” của WitchBlade trong lần đầu ra mắt công chúng.


Không để người chơi phải chờ đợi lâu hơn nữa, NHN đã công bố những góc nhìn đầu tiên về WitchBlade với nhan sắc vượt xa dự đoán ban đầu. Nếu như ở trang giới thiệu, chúng ta thấy WitchBlade ăn mặc rất đơn giản pha lẫn nét hiện đại thì “phiên bản chính thức” trông quyến rũ và tươi tắn hơn chứ không chỉ có màu đen ảm đạm vây quanh. Với khả năng sử dụng thành thạo ma thuật và kiếm thuật, mà ở đây là cặp song đoản kiếm, WitchBlade là lớp nhân vật thứ 4 xuất hiện trong C9 và đương nhiên cũng sẽ được rất, rất nhiều game thủ, đặc biệt là game thủ nam lựa chọn trong thời gian tới.

Nếu so sánh với lớp nhân vật nữ đầu tiên trong game thì nhân vật WitchBlade sẽ mang hơi hướm quý phái của Châu Âu, trong khi lớp nhân vật nữ Pháp Sư đầu tiên trong C9 lại mang nét đẹp quyến rũ của Châu Á.

Và đây là WitchBlade khi đặt chân vào C9:

Theo Game4v.vn