Audition 2 còn đang trong vòng bí mật và mới chỉ dừng lại ở đoạn trailer mở đầu tại G-Star 2009.

Mới đây, đại diện T3 Entertainment, "nhà thầu" xây dựng “thành phố vũ hội” Audition đã cho biết rằng hãng không hề cung cấp bất cứ chi tiết nào về Audition 2 ngoại trừ đoạn phim giới thiệu tại G-Star 2009. Tuy nhiên, người xem cũng chẳng thể biết thêm được gì nhiều về những đặc điểm mới trong game.

Bên cạnh đó, T3 cũng khẳng định họ sẽ vẫn tiếp tục tuân theo tiêu chí “im lặng là vàng” đến tận ngày Audition 2 chính thức ra mắt game thủ. Động thái này nhằm đảm bảo an toàn cho thương hiệu Audition trước sự tấn công của các tựa game “hàng nhái” đầy rẫy trên thị trường hiện nay mà đi “tiên phong” trong số đó có thể kể đến Trung Quốc với khả năng “nhân bản” rất tài tình.


Audition thật (ảnh trên) và Audition "nhân bản" (ảnh dưới).


Theo thống kê sơ bộ thì đang có khoảng 20 game nhảy trong làng game online thế giới, thế nhưng phần lớn trong số đó chỉ là sản phẩm dạng “ăn theo” và lợi dụng danh tiếng sẵn có của bản chính thức để làm điểm tựa cho mình. Giờ đây, có lẽ xét thấy Audition 2 không thể thoát khỏi tình cảnh tương tự nên T3 đã quyết định “ém binh”. Do đó nếu trước ngày Audition 2 đi vào hoạt động mà game thủ có nhận được bất cứ thông tin nào về gameplay hoặc giới thiệu các hệ thống, tính năng mới trong game thì cần phải cân nhắc lại thật kỹ vì gần như 100% đó chỉ là “nhái bén”.

Theo Game4v.vn