ELTS là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Đối với đa số học viên Việt Nam, một trong những khó khăn lớn nhất chính là phần thi Speaking.

Phần thi Speaking chỉ kéo dài từ 11-14 phút bao gồm 3 phần. Trong phần 1, bạn trả lời các câu hỏi của Examiner về bản thân, gia đình. Trong phần 2, bạn sẽ được nói về 1 chủ đề, bạn có 1 phút để chuần bị và 2 phút để nói. Trong phần 3, bạn sẽ cùng Examiner thảo luận sâu thêm về chủ đề bạn vừa nói ở phần 2. Vậy làm thế nào để luyện tập & đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Trước hết, chúng ta cần biết đến tiêu chí chấm thi của Examiner . Vậy examiner sẽ cho điểm như thế nào đối với phần Speaking?

Đó là: Tính Mạch lạc & sự trôi chảy - Vốn từ vựng - Cách sử dụng cấu trúc ngữ pháp - Cách phát âm.

Làm thế nào để đạt được điểm cao tối đa trong kỳ thi?
Sắp tới GLN thiết kế các khóa học tiếng anh theo mô hình lớp 1 thầy 4 trò & 1 thầy 1 trò nhằm giúp cho các thí sinh luyện tập & đạt được hiệu quả cao nhất trong kỳ thi IELTS.

Với sỹ số ít người, giáo viên GLN nhiệt tình chỉ bảo từng học viên rèn luyện cách phát âm, luyện tập cách sử dụng cấu trúc câu & từ vựng một cách nhuần nhuyễn, rõ ràng & trôi chảy.

Mọi thông tin về lớp học các bạn liên hệ số điện thoại : 0473031113/0438692711 để được tư vấn thêm .