Thông báo tuyển kĩ thuật viên xử lý kết quả thu âm
Dự án xây dựng website tamhonvietnam.net


Bạn có biết …?
Người khiếm thị cũng giống như tất cả chúng ta luôn mong muốn được tiếp cận công nghệ thông tin và tri thức để hội nhập với cộng đồng nhưng luôn gặp phải rất nhiều khó khăn và rảo cản.
Bạn đã biết …?
Chúng tôi – website tamhonvietnam.net – một thư viện sách nói (audio books) đặc biệt, một cổng thông tin, diễn đàn trao đổi thân thiện cho người khiếm thị và cho cả cộng đồng. Mục đích của chúng tôi là trở thành nhịp cầu kết nối ánh sáng tri thức với tất cả mọi người.
Hiện tại, dự án xây dựng website đang cần tuyển thêm TNV kỹ thuật với nhiệm vụ là xử lý kết quả thu âm (cắt, chèn, chỉnh sửa các bản thu âm thô).
Yêu cầu hết sức đơn giản: bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao, hứng thú với dự án, có kinh nghiệm trong việc cắt sửa các file (âm thanh, hình ảnh, film …)
Trở thành TNV của chúng tôi, các bạn sẽ được tập huấn thêm nhiều kỹ năng cần thiết khác, được tham gia vào một dự án tình nguyện thiết thực, nhiều ý nghĩa và chuyên nghiệp.
Vậy thì tất cả các bạn – những người trẻ tuổi mang trong mình trái tim nhiệt huyết luôn muốn đóng góp cho xã hội và làm cuộc sống quanh mình tốt đẹp hơn – hãy chung sức cùng chúng tôi. Hãy đăng ký trở thành TNV kỹ thuật để tự mình chỉnh sửa các audio books, đem nguồn tri thức vô tận đến người khiếm thị cũng như cộng đồng.

Gửi cho chúng tôi tên, địa chỉ email, điện thoại của bạn tới:
Thái Toàn Đạt Điện thoai : 01689 999 5342
Email: chineseinvietnam2910@gmail.comHãy cùng chúng tôi chia sẻ yêu thương bằng giọng nói.

Tamhonvietnam.net – lighten up your soul !