Thông qua Metal Black, người chơi có thể nhận thấy nét hấp dẫn như với Diablo và StarCraft ngày nào đang vây quanh mình.

Vào ngày cuối cùng của triển lãm G-Star 2009 diễn ra tại Busan (Hàn Quốc), NCSoft đã tung ra nốt “cú chót” của mình mang tên Metal Black (MB). Với nội dung xoay quanh một cuộc chiến bất tận trong tương lai xa xăm, game mang giao diện và phong cách chiến đấu của MB rất giống với Diablo nhưng diện mạo nhân vật thì lại khiến người chơi liên tưởng đến StarCraft. Phiên bản thử nghiệm được NCSoft ra mắt tại G-Star năm nay bao gồm 3 lớp binh chủng Striker, Stormtrooper và Inspector với hệ thống kỹ năng riêng biệt, đặc trưng để lựa chọn.


Bạn có thể tận dụng các kiểu địa hình cũng như chướng ngại vật sẵn có để di chuyện được thuận tiện nhất mà không phải giương mình ra trước làn đạn quân địch để chiến đấu và hoàn tất nhiệm vụ được giao. Tất nhiên nếu không muốn “đơn thương độc mã” giữa bãi chiến trường rộng lớn thì game thủ cũng có thể tập hợp lại thành nhóm để xử lý nhiệm vụ được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, MB còn cung cấp những chế độ PvP như đấu đơn, đấu đội,… để người chơi so tài. Dự kiến game sẽ tiến hành đợt closed beta nhỏ tại Hàn Quốc vào đầu năm sau.

Một số hình ảnh khác về Metal Black:Xem clip game tại đây
Theo Game4v.vn