Phong cách chiến đấu rực lửa của Dante dường như thấp thoáng đằng sau sản phẩm MMORPG mới của Eden Entertainment.

Triển lãm G-Star 2009 tại Hàn Quốc vừa khép lại hôm 29/11 vừa qua, hãng Eden Entertainment không thật sự “khuấy động” cộng đồng game thủ như những cái tên NCSoft, Hanbitsoft hay CJ Internet,…Dù vậy, người xem cũng rất ấn tượng trước đoạn trailer giới thiệu gameplay của Last Online (LO), tựa MMORPG mới đậm chất hành động lấy bối cảnh Âu Châu mà theo nhận xét là rất giống với Devil May Cry.Nếu đã từng thử qua dòng game Devil May Cry do Capcom phát triển thì bạn sẽ được gặp lại kiểu chiến đấu kết hợp giữa súng, kiếm và ma thuật đặc trưng trong LO. Không chỉ rập khuôn trong một loại vũ khí nhất định, LO cho phép người chơi thực hiện những pha tung người trên không, dùng súng nã đạn vào đối phương trước khi kết thúc đòn liên hoàn đẹp mắt bằng một cú đâm chí mạng bằng thanh gươm của mình.

Ngoài việc đi và chạy như bình thường thì đoạn trailer còn mô tả “chiêu thức tăng tốc” để lướt đi như gió, khiến cho người chơi cảm thấy thích thú khi trông thấy cảnh vật xung quanh trôi xung quanh mình với tốc độ chóng mặt. Chức năng bật nhảy trông thật hơn nhiều với cảnh tung mình lên không, kết hợp nhào lộn và đáp xuống bằng đất khiến bụi bặm xung quanh bốc lên mù mịt.Nhấn mạnh đến “chất” hành động với nhịp độ cao nên hệ thống PvP mà LO mang đến cho người chơi cũng có nhiều đổi mới. Ngoài đấu tay đôi thì bạn sẽ được thỏa sức vung kiếm trong ****** đấu đội (Party vs Party) hoặc thậm chí là Bang Hội Loạn Chiến (Guild vs Guild) hỗ trợ đến 40 người chơi cùng lúc (20 cho mỗi phe).

Hệ thống kỹ năng đa dạng mang đến những cách tấn công vô cùng “độc đáo”, bằng các chiêu thức thông thường, bạn có thể khiến đối thủ bị văng tung lên và tiếp ngay sau đó là một loạt tuyệt chiêu khác được thực hiện trên không rất đẹp mắt. Chất lượng hiệu ứng hoành tráng cũng góp phần làm cho bầu không khí chiến trường hừng hực “chiến khi”. Các trận đấu trùm nghẹt thở lại là điểm nhấn khác trong LO, nơi người chơi có thể tự do “quăng quật” chúng bằng những gì mà mình có được.Trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên thì nhà sản xuất chỉ mới đưa vào 2 lớp nhân vật cơ bản là DuelistFighter. Trong đó Duelist có tầm tấn công khá rộng nhờ khả năng kết hợp súng – kiếm, còn Fighter thì lại vô cùng mạnh mẽ khi cận chiến nhờ ngọn đoản đao sắc nhọn trong tay. Sắp tới đây, Eden Entertainment sẽ mở thêm lớp nhân vật cuối cùng Magician cùng vật “bất ly thân” là chiếc roi ma thuật.

LO dự kiến sẽ khởi động đợt closed beta lần 2 vào tháng 1 năm sau. Và sau đó khoảng từ 3 đến 4 tháng thì phiên bản open beta chính thức được ra mắt game thủ. Tại G-Star 2009, phía Eden Entertainment cũng cho biết đã hoàn tất công đoạn “dọn đường” để đưa game đến với khu vực Đông Nam Á, mà trước hết Philippines, MalaysiaSingapore.

Cấu hình:

- Tối thiểu:

CPU: Pentium 4 1.2GHz
RAM: 512MB
Card đồ họa: Geforce 4 4200 (64MB)
Ổ cứng trống 2 GB
DirectX 9.0c

- Đề nghị:

CPU: Pentium 4 2.6GHz
RAM: 1GB
Card đồ họa: Geforce 7600 (256MB)
Một số hình ảnh khác về Lost Online:

Xem clip game tại đây
Theo Game4v.vn