Năm cuối sinh viên nào cũng lo lắng đi tìm cho mình một nơi thực tập tốt nghiệp. Các bạn cũng lo lắng liệu sau thực tập có đủ kiến thức chuyên môn thực tế để đáp ứng được yêu cầu làm việc của các công ty? Đại bộ phận sinh viên thường bị động trong vấn đề này và phải thực tập theo sự phân công của giáo viên. Các bạn cũng rất muốn tranh thủ quãng thời gian thực tập để củng cố trang bị thêm kiến thức, đặc biệt là rất muốn tìm được một nơi để có thể vừa được làm thực tế, lại được chia sẻ, tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ thiết bị khi làm đồ án.

Để đáp ứng nhu cầu đó Công ty TNHH đầu tư phát triển công nghệ Điện tử - Tự động hóa – Cơ khí DKS đã xây dựng chương trình “ CƠ HỘI THỰC TẬP TỐT NGHIỆP TẠI DKS ” nhằm giải quyết mọi lo lắng và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên năm cuối.

Thực tập tại DKS các bạn có cơ hội thực hành ngay trên các thiết bị hiện đại, học hỏi được các kinh nghiệm về chuyên môn từ những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, được làm việc trong môi trường thực tế, năng động, có cơ hội được làm việc tại công ty DKS sau khi tốt nghiệp.Sau khoá thực tập bạn sẽ được:

- Trang bị những kiến thức thực tế về các lĩnh vực Điện tử - Tự động hóa – Cơ khí

- Nâng cao kỹ năng thực hành là bước chuẩn bị quan trọng cho việc làm đồ án và đi xin việc sau khi ra trường.

- Được tư vấn, hỗ trợ thiết bị khi làm đồ án

- Các bạn có thể tự tin khi đi xin việc.

- Tư vấn giới thiệu việc làm cho các bạn có nhu cầu
MỌI NHU CẦU ĐĂNG KÝ THỰC TẬP XIN LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:
Trung tâm đào tạo Điện tử - Tự động hóa – Cơ khí DKS
Địa chỉ: Số nhà 16/106, Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 042. 210 4864
Hotline: 0987 834 312 (Mr. Mạnh)
Email: manhnt@dks.com.vn