Để các lữ khách có thể hiểu rõ thêm về sự kiện “Đấu Trường Rực Lửa” - Cuộc chiến của những Party thuộc nhân vật Châu Âu cho việc chuẩn bị cũng như tụ tập bạn bè luyện tập gấp rút. Chúng tôi xin gửi nội dung chi tiết về Điều Kiện tham gia, Thể Lệ thi đấu cũng như Thời gian cụ thể như sau:

Điều kiện tham gia thi đấu:
- Là nhân vật châu Âu đạt cấp độ tối thiểu 94.
- Nếu số đội đăng kí tham gia thi đấu nhiều hơn 12, Ban Tổ Chức (BTC) chọn ra 12 đội đăng ký có cấp độ cao nhất và đăng ký sớm nhất.
- Người chơi đăng kí tại diễn đàn theo mẫu:
+ Tên đội:
+ Cụm máy chủ:
+ Tên nhân vật 1 – nhân vật 8
+ Cấp độ từng nhân vật.
2 nhân vật dự phòng trong trường hợp các nhân vật chính đăng ký tham gia thi đấu gặp sự cố (không thể online đúng giờ hoặc có mặt tại ngày tổ chức)
+ Tên nhân vật 9: Cấp độ:
+ Tên nhân vật 10: Cấp độ:
Cho các nhân vật khi tham gia thi đấu.
Chú ý: Tại thời điểm thi đấu, chỉ có 8 nhân vật trong mỗi đội được phép thi đấu. Trường hợp các nhân vật tham gia thi đấu chính không thể tham gia thi đấu do các lý do khách quan hoặc lý do cá nhân, phải thong báo tới BTC về việc sử dụng nhân vật dự phòng tham gia thi đấu (sử dụng nhân vật 9 và 10).
Các trường hợp cố tình tham gia thi đấu với số lượng người vượt quá số lượng quy định cho mỗi trận đấu (08 người), đội vi phạm sẽ bị xử thua ngay lập tức.


Thể lệ trận đấu PvP:
- Thi đấu theo đội dưới hình thức warguild với số người của mỗi đội là 8 vs 8 và không có sự tham gia hỗ trợ của bất kì nhân vật nào khác ở bên ngoài.
- Các đội đăng ký tham gia thi đấu sẽ phải tạm thời thoát khỏi Guild hiện tại (tại thời điểm đăng ký thi đấu) và nhập vào Guild do GM làm trọng tài điều khiển (tại thời điểm GM trọng tài thông báo triệu tập) cho tới hết giải đấu. (BTC sẽ thông báo ngày nhập thành viên vào các Guild của Tổ trọng tài – trước 3 ngày)
- Thi đấu dưới hình thức War Guild với thời gian thi đấu là 30 phút, số điểm chiến Hội là 5.000 điểm. Việc thiết lập Chiến Hội sẽ được GM trọng tài điều khiển trận đấu tiến hành theo đúng các tiêu chí đã được BTC đề ra. Kết quả trận đấu sẽ được lấy theo kết quả mà Hệ thống tự động thông báo khi kết thúc trận chiến.
- Tại thời điểm thi đấu, các Đội đăng ký tham gia và được chỉ định thi đấu phải có mặt tại địa điểm do GM thông báo. Các trường hợp người chơi trong đội không Online đúng giờ thì đội đó vẫn phải tham gia thi đấu.
- Các nhân vật chứng kiến thi đấu phải đứng ở vòng ngoài và không được buff cho các nhân vật đang thi đấu ở bên trong.
- Chỉ được đánh trong giới hạn phạm vi thi đấu được GM chỉ định, nhân vật đang tham gia thi đấu không được ra khỏi phạm vi của khu vực thi đấu. Các trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị xử thua.
- Trong thời gian thi đấu phải thi đấu nhiệt tình, Đội cố tình trì hoãn sẽ bị xử thua.
- Trong toàn bộ thời gian thi đấu (30 phút), mỗi nhân vật chỉ được trang bị full hòm đồ HP/MP và các vật dụng hỗ trợ khác, không chấp nhận trường hợp đang thi đấu tele về thành để chuẩn bị. Trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị xử thua ngay lập tức.
- Trong thời gian thi đấu, trường hợp người xem phá rối giải đấu dưới mọi hình thức sẽ bị kick khỏi game và khóa tài khoản trong thời gian 1 tháng.
- Các trường hợp người xem sử dụng từ ngữ vô văn hóa, khích bác, xúc phạm người chơi khác hoặc người đang thi đấu cũng sẽ bị xử phạt khóa tài khoản 1 tháng.
- Không giới hạn sử dụng tất cả các item hỗ trợ.
- Không được sử dụng hóa quỷ (Berserker) và sử dụng các bug item (như buff chồng speed hoặc buff chồng damage trong cash shop)
- Trong thời gian diễn ra thi đấu, game thủ không được di chuyển vào khu vực an toàn (safe zone) hoặc tele về làng mua thuốc hồi phục.
- Nghiêm cấm các trường hợp giao dịch giữa các người chơi với người thi đấu trong toàn bộ thời gian tổ chức sự kiện. Các trường hợp người tham gia thi đấu vi phạm cũng sẽ bị xử thua.
- Chỉ bắt đầu thi đấu các hiệp đấu khi có hiệu lệnh “Bắt đầu trận đấu” của GM trọng tài. Trong suốt quá trình diễn ra trận đấu phải tuân thủ mọi sự điều khiển của trọng tài.

Chú ý: Tất cả các game thủ lợi dụng bug item, bug game và đồng thời vi phạm các điều trên sẽ bị xử thua ngay lập tức.

Quy trình tổ chức trận đấu:
- Mỗi trận đấu được điểu khiển chung bởi một trọng tài là GM. Trước mỗi trận thi đấu 3 ngày, GM sẽ notice thông báo thời gian bắt đầu tiến hành gia nhập thành viên các đội đăng ký vào Hội do GM trọng tài làm Hội chủ. Trước thời điểm diễn ra giải đấu 1 ngày, Notice yêu cầu các game thủ tham gia thi đấu đọc kĩ điều lệ thi đấu tại trang chủ, các trường hợp vi phạm thể lệ thi đấu đều bị xử thua ngay lập tức.
- Trước khi bắt đầu trận đấu, GM thông báo về thời gian sẽ diễn ra trận đấu và yêu cầu 2 bên tham gia thi đấu chuẩn bị.
- Khi chuẩn bị kết thúc trận đấu của trận đấu trước, GM sẽ gọi tên 2 đội đấu tiếp theo và đề nghị có mặt tại địa điểm thi đấu để chuẩn bị các thủ tục tham gia thi đấu.
- Trận đấu tiếp theo sẽ bắt đầu sau khi trận đấu trước kết thúc 5 phút.
- Phát hiệu lệnh “Bắt đầu trận đấu” sau khi thành viên 2 đội chuẩn bị xong và GM trọng tài đã thiết lập xong chế độ Chiến Hội.
Chú ý: Giới hạn mỗi trận đấu diễn ra không quá 30 phút hoặc Đội thắng đạt điểm chiến hội trước.

Lịch trình tổ chức giải đấu:
- Giải đấu được tổ chức lần lượt trên từng máy chủ.
- Thời gian tiến hành tại một cụm máy chủ là 1 tuần
Lịch tổ chức
Thời gian Máy chủ tổ chức thi đấu
16/11 – 22/11 Thái Dương
23/11 – 29/11 Bắc Đẩu, Đại Hùng
30/11 – 06/12 Bảo Bình, Thiên Bình
07/12 – 13/12 Song Tử, Nam Thập Tự
14/12 – 20/12 Thiên Ưng, Bạch Dương

Thời gian cụ thể hàng tuần:
+ Đăng ký thi đấu: từ thứ 2 đến hết ngày thứ 3 Tại Diễn Đàn Con Đường Tơ Lụa theo link sau: Đấu Trường Rực Lửa
+ Xếp lịch thi đấu và thông báo: thứ 4, thứ 5
+ Thi đấu: 18h-22h thứ 6 và 18h-22h thứ 7

Hãy thể hiện tinh thần làm việc cùng tập thể, thể hiện sự kiết hợp tuyệt vời của mình và những người bạn tạo nên những trận đấu đẹp, gay cấn để giành những phần thưởng vô cùng giá trị.