Khi đạt đến cấp độ 50, nhân vật trong DragonBall Online sẽ sở hữu một sức mạnh mới vô cùng khủng khiếp như Quả cầu hủy diệt, Nhất dương chỉ và Kamejoko.Trong số các sản phẩm mà CJ Internet mang đến triển lãm G-Star 2009 đang diễn ra tại Busan (Hàn Quốc) thì DragonBall Online (DBO) tỏ ra vượt trội hơn cả. Sau 2 đợt closed beta ngắn ngủi kéo dài chưa đầy 1 tuần thì G-Star là dịp để game thủ có thể tiếp cận thêm những tính năng mới trong DBO thông qua hệ thống 33 máy tính đã được chuẩn bị sẵn. Ngoài ra khách tham quan còn được tặng một ấn phẩm đặc biệt về truyện 7 Viên Ngọc Rồng.


DBO thu hút cả những game thủ lớn tuổi.


Phiên bản thử nghiệm tại G-Star lần này được dựa trên bản closed beta lần 2 vừa kết thúc cách đây không lâu. Vào game, người chơi có thể lựa chọn bất cứ chủng tộc nào mình thích và khởi đầu từ cấp độ…50. Điều này giúp game thủ tiếp tục khám phá thêm những tính năng thú vị mà closed beta 2 chưa thể làm được, nhất là ưu điểm mà khả năng biến hình mang lại, do phải chịu quá nhiều hạn chế.


Nhiều skill cấp 50 trở nên khá bắt mắt, giống nguyên mẫu trong bộ truyện.

Như đã đề cập trước đây, khả năng biến hình sẽ giúp cho nhân vật trong DBO vượt trội hơn về sức mạnh trong mỗi đòn tấn công. Ngoài khả năng tung quyền cước hoặc chưởng lực “long trời lở đất” thì người chơi còn có thể gây sát thương bằng vũ khí như kiếm, rìu,… với những tuyệt chiêu cũng đẹp mắt không kém. Ở cấp 50, uy lực mà khả năng biến hình mang lại đã tăng lên đáng kể và hứa hẹn cho những trận tỉ thí vô cùng hấp dẫn trong hệ thống Lôi Đài Tranh Bá.

Một số hình ảnh mới về DragonBall Online:Xem clip game tại đây
Theo Game4v.vn