Sau hai tuần ra mắt phiên bản closed beta với hơn hơn 7.000 tài khoản thử nghiệm được phát ra, Xích Bích sẽ chính thức khép lại quá trình thử nghiệm của mình vào ngày 27/11 tới.

Trong suốt gần 2 tuần lễ vừa qua, Xích Bích đã thực sự làm “dậy sóng” thị trường game online Việt Nam với đợt thử nghiệm closed beta sau nhiều tháng âm thầm chuẩn bị. Mặc dù biết số lượng tài khoản có hạn cũng như nhân vật sẽ “về với cát bụi” nhưng vẫn không làm suy giảm niềm khao khát chất chứa nơi cộng đồng game thủ trong nước với tổng cộng hơn 20.000 lượt đăng nhập. Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện được nhà phát hành VTCz-one tổ chức cũng nhận được sự tham gia rất nồng nhiệt, góp phần làm cho không khí Xích Bích trở nên vô cùng sôi động và đầy hứng khởi.
Song song đó, nhà phát hành VTCz-one cũng đã tiến hành thu thập ý kiến đóng góp từ phía người chơi để bảo đảm về một sản phẩm thật chất lượng đúng với tiêu chí “game pro dành cho dân pro”. Đến nay, giai đoạn thử nghiệm của Xích Bích đã hoàn tất nhiệm vụ của mình và sẽ chính thức nói lời tạm biệt game thủ vào lúc 17 giờ ngày 27/11/2009.
Ngay sau đó, VTCz-one sẽ tiến hành khắc phục một số lỗi nhỏ phát sinh và “tổng duyệt” lại thật kỹ càng, hứa hẹn về diện mạo mới trong ngày trở lại. Ngoài những tính năng mà game thủ đã được trải nghiệm trong đợt closed beta thì Xích Bích cũng tiến hành khai mở thêm nhiều hệ thống đặc sắc khác như: phù ngọc, bí văn, chiến trường mới,…để ngọn lửa hỏa thiêu Xích Bích ngày nào sẽ không bao giờ tắt trong lòng game thủ Việt.
Theo Game4v.vn