Cộng đồng game thủ Kiếm Thế không tránh khỏi phân vân khi bình chọn cho gương mặt mình yêu thích nhất trong số hơn 7000 thí sinh tham gia.

Sau hơn ba tuần khởi động, cuộc bình chọn “Tuyệt Thế Giai Nhân” đã nhận được trên 7.000 hồ sơ đăng ký tham dự. Với số ứng viên đông đảo, cộng đồng game thủ Kiếm Thế không tránh khỏi phân vân để bình chọn cho gương mặt mình yêu thích nhất. Nhưng càng gần ngày kết thúc vòng loại, sức nóng của cuộc thi càng dâng cao với sự bức phá ngoạn mục của một số ứng viên thông qua số lượng hoa hồng được tặng.Đặc biệt, cụm server Hệ Kiếm và Linh Kiếm hiện đang tạm thời dẫn kỷ lục với số thí sinh tham gia đông đảo và tập trung ứng viên sáng giá nhất của cuộc thi. Trong Top 10 mỹ nhân có số điểm bình chọn cao nhất hiện nay, Hệ Kiếm đã có đến sáu ứng cử viên và Linh Kiếm có hai ứng cử viên.

Nổi bật nhất chính là thí sinh Trần Thị Thảo Ngọc của server Mộc Kiếm - người đã nhận được hơn 21 ngàn hoa hồng từ cộng đồng game thủ chỉ trong một thời gian ngắn và trở thành mỹ nhân được yêu thích nhất hiện nay trong Kiếm Thế. Tuy nhiên, cuộc “chiến” hoa hồng này dường như vẫn chưa ngã ngũ khi các thí sinh khác cũng đang có những sự bức phá mạnh mẽ. Điển hình là nữ game thủ Nguyễn Thị Ngọc Hân chỉ sau vài ngày dự thi đã nhận được đến gần 5.000 hoa hồng.

Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những gương mặt xinh đẹp nhất của cuộc thi đã được các game thủ Kiếm Thế bình chọn trong thời gian vừa qua:


Thí sinh Trần Thị Thảo Ngọc – Server Mộc Kiếm (21.533 hoa hồng)


Thí sinh Vũ Nguyễn Thu Tân – Server Lân Kiếm (8.474 hoa hồng)


Thí sinh Nguyễn Thị Thùy Linh – Server Thủy Kiếm (7.643 hoa hồng)


Thí sinh Vũ Hà Kiều My – Server Hỏa Kiếm (4.846 hoa hồng)Thí sinh Ngọc Anh – Server Điện Kiếm (4.427 hoa hồng)


Thí sinh Raykie Chu – Server Bích Kiếm (4.373 hoa hồng)


Thí sinh Trương Khánh Ly – Server Song Kiếm (4.099 hoa hồng)


Thí sinh Trần Thị Bích Phượng – Server Hạc Kiếm (3.732 hoa hồng)


Thí sinh Tạ Thu Hương – Server Kim Kiếm (4.046 hoa hồng)


Thí sinh Nguyễn Đặng Châu – Server Tứ Kiếm (721 hoa hồng)


Thí sinh Phan Mai Hương – Server Nhuyễn Kiếm (2.220 hoa hồng)

Vòng loại của cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 02/12/2009. Theo đó 60 mỹ nhân đại diện cho 60 server sẽ có cơ hội trở thành nàng Băng Tuyết Nhi tài sắc của cộng đồng người chơi Kiếm Thế. Các vòng thi tiếp theo sẽ diễn ra từ 09/12/2009 đến 22/12/2009 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho game thủ.

Thông tin luôn được cập nhật tại: https://khuyenmai.zing.vn/binhchon/binhchon/

Theo Game4v.vn