KTH AllStar Hàn Quốc vừa cho ra mắt trang chủ teaser với phong nền đỏ - đen làm nổi bật lên cốt truyện Đại Chiến Xích Bích của game.

Trước đó, công ty KTH AllStar Hàn Quốc đã bật mí việc sẽ đem tựa game Xích Bích của Trung Quốc về phát hành tại xứ sở kim chi vào Quý IV/2009. Tuy nhiên, mãi cho đến tận ngày hôm nay thì những động thái chuẩn bị ra mắt đầu tiên đã được tiến hành. Theo đó, KTH AllStar đã cho ra mắt trang chủ teaser với phong nền đỏ - đen làm nổi bật lên cốt truyện Đại Chiến Xích Bích của game.Ông YiWooChang, bộ phận quản lý thương hiệu trò chơi cho biết: “Xích Bích trở nên phổ biến trên toàn thế giới thông qua lịch sử Tam Quốc Chí hoành tráng. Nội dung kịch bản của trò chơi được vận dụng hơn 5000 các tình tiết có thật trong sử Tam Quốc để đưa vào game. Ngoài ra còn xây dựng 10.000 nhiệm vụ trên 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô để tái hiện chân thật khung cảnh loạn chiến thời bấy giờ. Nói chung, Xích Bích xứng đáng là một MMORPG kiệt tác của người Trung Quốc và hội tụ đủ các điều kiện để cho game thủ Hàn Quốc trải nghiệm”.

Ông nói thêm: “Hiện tại giai đoạn địa hóa sản phẩm đang đi vào công đoạn cuối. Song song với việc ra mắt trang web teaser, thì sắp tới đây cộng đồng game thủ trong nước sẽ có cơ hội được đặt chân vào bản Xích Bích Hàn Quốc”.Như vậy ngay sau khi Xích Bích Việt Nam khởi động giai đoạn closed beta thì chỉ sau vài tuần bên Hàn Quốc đã nhanh chóng ra mắt.

Lấy cảm hứng từ quả bom tấn Đại Chiến Xích Bích, Perfect World – một trong những công ty sản xuất và phát triển game hàng đầu tại Trung Quốc được nhiều người biết đến qua tựa hai game đình đám Perfect World (Thế giới hoàn mỹ) và Tru Tiên đã cho ra đời Xích Bích Online vào năm 2008.

Perfect World đã ứng dụng công nghệ Angelica 3D tiên tiến để tái tạo thật hoành tráng những cảnh vật kinh điển trong Tam Quốc Chí. Đồ họa trong “Xích Bích” có rất nhiều nét tương đồng với Thế Giới Hoàn Mỹ và Tru Tiên, cũng là những sản phẩm của Beijing Perfect World đã ra mắt trước đó.Trò chơi có tổng cộng 18 loại binh khí, có nghĩa là các game thủ sẽ tạo được 18 dạng nhân vật khác nhau. Bên cạnh đó việc chọn vũ khí sao cho phù hợp nhất là hết sức quan trọng, nó giúp xác định xem liệu trong tương lai bạn sẽ trở thành một vị võ tướng oai chấn thiên hạ hay chỉ là một kẻ phu biết đánh võ mà thôi.
Người chơi sẽ gia nhập một trong ba thế lực quân sự lớn lúc bấy giờ đó là Ngụy, Thục, Ngô thực hiện hàng loạt nhiệm vụ nhằm thám hiểm thế giới trong game cũng như hiểu rõ hơn về kết cấu cũng như cốt truyện của trò chơi. Xích Bích Online đem đến cho bạn một hệ thống nhiệm vụ chặt chẽ và đa dạng, các tính năng PK đặc sắc cùng các sự kiện chiến tranh lãnh thổ và các cuộc so tài giữa các phe phái cũng như là trong nội bộ quốc gia vô cùng hấp dẫn.

Một số hình ảnh về Xích Bích Online trong phiên bản Hàn Quốc:
Trang chủ: http://red.paran.com/
Theo Game4v.vn