Những nhân vật trong Boom Online đã quyết định từ bỏ chiếc bong bóng nước quen thuộc để thử tài “siết cò” trên mặt trận mới.

Là một game bắn súng trực tuyến do hãng Nexon (Hàn Quốc) phát triển nhưng Bubble Fighter (BF) không bắn ra đạn mà lại là…nước. Đến đây thì chắc các bạn cũng đã hình dung ra được “không khí” quen thuộc rồi phải không? Đúng vậy, đây là một game casual mới với sự góp mặt của các nhân vật hoạt hình quen thuộc trong Boom Online do VinaGame phát hành tại Việt Nam. Có vẻ như sau một thời gian gài bom và nhấn ga trên đường đua (BoomSpeed) thì những “chàng lùn” đã quay trở lại với món vũ khí mà trẻ em vô cùng yêu thích.Cũng tương tự như Boom Online, nhiệm vụ của người chơi là phải hạ gục đối phương bằng luồng nước bắn ra từ khẩu súng của mình. Tuy nhiên với nền đồ họa 3D thì “mặt bằng” có vẻ hấp dẫn hơn với nhiều ngóc ngách để bạn có thể ẩn nấp. Bên cạnh đó, game cung cấp nhiều loại vũ khí để người chơi lựa chọn và tron đó mỗi loại đều có những ưu khuyết điểm riêng. Khi bị trúng đạn thì nhân vật của người chơi cũng bị khóa trong chiếc bóng nước quen thuộc.

2 tựa game trước đây của Nexon cũng được xây dựng theo phong cách này là Boom Online (tên gốc BnB) và Boom Speed (tên gốc Kart Rider) đều đã được phát hành tại Việt Nam nên khả năng BF cũng sẽ góp mặt cho thêm phần “đông đảo” hoàn toàn có thể xảy ra. Tất nhiên VinaGameVTC Game sẽ là những cái tên đầu tiên mà game thủ Việt có thể nghĩ đến sau cuộc “so kè” giữa Boom Online với BoomSpeed.

Một số hình ảnh khác về Bubble Fighter:


  • Tên game: Bubble Fighter
  • Thể loại: Casual
  • Phát triển: Nexon
  • Trang chủ: http://bf.nexon.com/

Xem Clip game tại đây
Theo Game4v.vn