Thân chào các chiến binh trên khắp lục địa Roika!

Hẳn hầu hết các chiến binh đều đang hoặc đã có những quãng thời gian thật tươi đẹp dưới những mái trường tiểu học, phổ thông, được nhận sự dìu dắt tận tình của các thầy cô giáo.

Cùng hưởng ứng và hướng tới Ngày Nhà giáo Việt Nam vĩ đại, toàn thể Vương quốc Bay xin được gửi tới tất cả Thầy Cô những lời chúc tốt đẹp nhất!

Hòa mình vào không khi của những ngày đầu mùa đông nhưng vẫn ấm áp tình thầy trò, Flyff Team sẽ tổ chức một sự kiện nhỏ trong game với cách tham gia đơn giản và tương tự như sự kiện "Chiến binh Thông thái" vẫn đang diễn ra.

Chỉ khác biệt là thay vì những câu hỏi hướng về nội dung trong game Flyff là những câu hỏi liên quan tới văn hóa, giáo dục của Việt Nam ta. Nội dung chi tiết của sự kiện "Biết ơn Thầy Cô" là:

1. Thời gian :
- Từ 15:00 - 16:00 & 20:00 - 21:00 trong 02 ngày 19 & 20/11 .
2. Đối tượng:
- Toàn bộ các Chiến binh trên khắp lục địa Roika.
3. Cách tham gia:
- Các Chiến binh hãy đăng nhập vào trước thời gian diễn ra sự kiện để sẵn sàng chuẩn bị tinh thần trả lời các câu hỏi của GM.
- GM sẽ thông báo trên toàn hệ thống, các Chiến binh cần lưu ý tên GM để có thể /whisper tới GM đó. Ví dụ nếu người nhận đáp án là GiaCat, bạn có thể gõ /whisper hoặc /w GiaCat để trả lời.
4. Phần thưởng:
- Chiến binh nào trả lời đúng và sớm nhất sẽ nhận được phần quà được trao trực tiếp từ GM.
- Phần quà là 01 cuộn giấy Bảo vệ S trị giá 75 Oncash đa năng.

Flyff Team.