Tựa game mang đậm tính truyền thống Trung Hoa đang muốn nhắm tới hàng loạt thị trường trên thế giới để chứng minh sức hấp dẫn của mình.

Trong số các tựa game kiếm hiệp tại Trung Quốc thì Loong Online đột ngột nổi lên như là một “kẻ phá cách” với hệ thống kỹ năng hoàn toàn mới. Người chơi có thể tự do lựa chọn tuyệt kỹ để học mà không bị bó buộc trong khuôn khổ của môn phái hay một nhánh võ công bất kỳ. Ngoài ra game còn cung cấp nhiều loại vũ khí khác nhau để lựa chọn như kiếm, đao, gậy, cung,…và mỗi nhân vật có thể cùng mang 2 món vũ khí cùng lúc nên rất tiện cho việc hoán chuyển qua lại để thi triển nhiều tuyệt chiêu khác nhau.Ngoài ra, Loong Online cũng rất tự hào về khả năng khinh công mà mình mang đến cho người chơi. Những tòa tháp cao hay các ngọn núi chọc trời sẽ chẳng còn là chướng ngại, game thủ có thể mặc sức đi bộ…trên tường hoặc phóng qua mái nhà một cách nhẹ nhàng. “Bát đại gia tộc” lại là một yếu tố thu hút khác của game. Với hệ thống này, người chơi sẽ củng cố quyền lực, uy tín cho gia tộc của mình để thu thập được những trang bị và kỹ năng đặc biệt. Game được xây dựng trên nền tảng thần thoại đồ sộ của Trung Quốc và được ví như một “người kể chuyện”, dẫn dắt những tinh hoa ấy đến với bạn bè khắp năm châu.


Trên hành trình thực hiện mục tiêu của mình, Loong Online đã nhắm đến rất nhiều thị trường game online không chỉ ở Châu Á mà còn lan rộng sang cả Châu Âu và Châu Mỹ xa xôi. Trước mắt, nhà phát triển Dacheng Network đã tiến hành chuyển giao bản quyền Loong Online để phát hành tại Đài Loan, Singapore, Malaysia, Mỹ và cả “nhà tiên phong” game online Hàn Quốc. Trong tương lai, số quốc gia trong danh sách hoạt động của Loong Online có thể lên đến 30 nước.Tất nhiên trong đó hứa hẹn cũng sẽ có cả Việt Nam vì tốc độ phát triển mạnh mẽ trong thời gian gầy đây. Theo nguồn tin từ một số website chuyên khảo sát thị trường game online tại Trung Quốc thì hiện đã có một đơn vị phát hành tại Việt Nam tiếp nhận lời mời của Dacheng Network và đang tiến hành thương thảo cũng như chờ đợi đánh giá về tình hình chung trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Dù kết quả vẫn chưa ngã ngũ nhưng động thái này cũng đã cho thấy, thời điểm Loong Online hòa nhập cùng game thủ Việt đã không còn xa.
Theo Game4v.vn