Cuối tuần qua (15/11/2009), rất đông các game thủ đã hội tụ về quán café The D2 khu vực quận Bình Thạnh diện kiến cùng Lý_Bí trong một buổi offline đột xuất. Sau Knock Out, Lý_Bí hiện đang chiếm giữ vị trong nhóm đầu trong thập đại cao thủ Thuận Thiên Kiếm. Lần xuất hiện này, Lý_ Bí đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong quá trình chinh phục thế giới game dã sử Việt Nam.


Cao thủ trẻ tuổi Knock Out - vào đây để xem thêm về Knock Out

Trước đó một tuần, thông tin về sự có mặt của Lý_Bí đã được nhiều game thủ liên tục phát đi trên kênh Gào Thét. Trong đó nữ game thủ MsGybu cùng BossVang là những người chủ động kêu gọi tổ chức một buổi offline đầu tiên tại khu vực TP.HCM này.


Lý_Bí không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm chinh phục đỉnh cao

Xuất hiện cùng Lý_Bí trong buổi offline chúng tôi còn chứng kiến sự có mặt của các đại cao thủ như Cung Thủ Thần Thủ - nhân vật chuyên xuất hiện để giúp kẻ thế cô. Và cặp đôi Ông Xã Đẹp Trai cùng Bà Xã Dễ Thương từng được cộng đồng game thủ biết đến qua chuyện tình của họ.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được trong buổi offline thú vị này.


Cặp đôi Ông Xã Đẹp Trai và Bà Xã Dễ Thương là niềm ao ước của nhiều bạn trẻCó rất đông game thủ đến tham dự buổi offline tự phát nàyMột fan hâm mộ của Lý_BíTieuNgạo - Vừa là sư phụ, vừa là "sếp" của Cung Thủ Thần ThủMsGybu, một trong những người chủ động kêu gọi tổ chức buổi offline

Như vậyv sau sự xuất hiện Knock Out ở Lạng Sơn thì Lý_Bí được xem là đại diện cho cao thủ khu vực Tp.HCM cũng lộ diện. Có thể nói, dù chưa chính thức phát hành nhưng Thuận Thiên Kiếm càng lúc đã chiếm được nhiều cảm tình trong giới game thủ. Hơn nữa, không đợi nhà phát hành, họ đã tự mình tổ chức những buổi offline để sinh hoạt giao lưu và cùng nhau chia sẻ nhưng trải nghiệm trò chơi.


Một cảnh trong game Thuận Thiên Kiếm

Xem thêm tại trang chủ: thuanthien.zing.vn

Nguồn 248.vn