Hôm nay đã bắt đầu cuộc thi " Đấu trường rực lửa" anh em nhà mình có ai đã đăng ký thi đấu chưa nhể .
Phần thưởng nhìn ngon ra phết!
Không oánh thì vào làm khán giả chym lợn cũng vui đấy

Sự kiện "Đấu Trường Rực Lửa"


Thân chào các lữ khách,

Các bạn khi đồng hành cùng Con Đường Tơ Lụa chắc hẳn đều biết đến những nhân vật Châu Á với lối đánh mềm mại và uyển chuyển, có thể một mình xông pha trận mạc mà không cần bất cứ sự hỗ trợ từ bất cứ ai. Nhưng khác với họ, các nhân vật Châu Âu lại được biết đến với một sức mạnh đoàn kết cùng những kỹ năng phối hợp nhóm cực kỳ bài bản, họ hỗ trợ lẫn nhau thành 1 tập thể vững mạnh không có khuyết điểm đã được tôn vinh trong những trận chiến lớn như Công Thành Chiến, săn trùm hay trong việc luyện cấp.Để các bạn game thủ yêu thích lớp nhân vật Châu Âu được thể hiện sức mạnh, trí tuệ cũng như tài thao lược của mình trong chiến trận Con Đường Tơ Lụa chính thức tổ chức sự kiện mang tên:

“Đấu Trường Rực Lửa”

Thời gian:

Bắt đầu16/11/2009 dự kiến kết thúc 19/12/2009

Nội dung:

- Sự kiện thi đấu war party được áp dụng cho tất cả các nhân vật Châu Âu có cấp độ 94 trở lên (nhân vật châu Á không tham gia sự kiện).
- Người chơi đăng kí tại diễn đàn theo link:
Đấu Trường Rực Lửa trong 2 ngày thứ 2, thứ 3 theo thời gian thông báo của Ban Tổ Chức tại trang chủ và trong game. Ban Tổ Chức tiến hành chọn ra 12 đội tham gia thi đấu đạt đủ điều kiện và có sức mạnh lớn nhất để thi đấu.

- Các trận đấu được tổ chức trong game dưới sự điều khiển và tường thuật của các GameMaster. Kết quả và giải thưởng được thông báo, trao thưởng ngay sau khi sự kiện kết thúc. Đội Châu Âu Vô Địch được vinh danh trong game, trang chủ và diễn đàn.