Cho tinh trùng Online, cần thiết và nên làm.


Hiện tỷ lệ người hiến tự nguyện chỉ chiếm khoảng 1-2% trong tổng số người cho, còn lại là phải đi kêu xin. Trên thực tế, ngân hàng tinh trùng mới chỉ đáp ứng được khoảng 30% nhu cầu của bệnh nhân. Vì vậy phải có cộng đồng người cho nhiều hơn.

Theo nhiều bác sĩ phụ sản cho biết, tình trạng bán tinh trùng kiếm tiền không phải hiếm. Một bác sĩ làm ở Khoa Hiếm muộn của một bệnh viện phụ sản lớn tại TPHCM cho biết, ngân hàng tinh trùng của bệnh viện luôn thiếu trầm trọng, trong khi hàng trăm hồ sơ chờ xin tinh trùng vẫn chưa tìm được nguồn hiến, khiến cho nhiều cặp vợ chồng nhắm mắt mua liều.

Việc cho và hiến tinh trùng tại sao lại khó khăn trong khi rất nhiều người có khả năng ? Hiến tinh trùng là cần thiết tại sao lại không thể làm các hoạt động như hiến máu nhân đạo? đó là bởi phong tục tập quán ở Việt Nam còn nhiều điều khó lên mới thế.

Nhu cầu lớn mà không có đáp ứng rất nhiều gia đình rất nhiều người phụ nữ cần để có xây dựng hạnh phúc gia đình... Việc làm ý nghĩa tại sao lại không làm ?? đâu là giải pháp cho việc này?
Cho tinh trùng Online tại XinchoOnline , Website duy nhất ở Việt Nam có dịch vụ không chính thức này và đảm bảo được cả quyền lời người xin lẫn người cho. Nhờ áp dụng công nghệ mới, người cho và người xin có thể "Ẩn" tin đăng Cần cho và tin đăng Cần xin đảm bảo không cho ai biết, họ chỉ có thể tự động tìm thấy nhau và liên lạc với nhau bí mật qua chức năng : Khớp nhu cầu tự động trên Eway.vn.


Các bạn những người đàn ông chân chính và khỏe mạnh, hãy cho tinh trùng việc làm thiết thực mà lại mang nhiều ý nghĩa nhân đạo cao cả.