Thông tin Thiên Long Bát Bộ - Khai thiên sử mới đã nhanh chóng lan tỏa khắp nơi và đúng 14h ngày 8/11/2009 anh hùng hào kiệt tứ phương đã hội tụ tại Blue Star Coffee - TP. HCM để tham dự đại hội lớn này.


Buổi họp mặt diễn ra tại Blue Star Coffee - TP. HCM

Trong không khí tưng bừng cùng những nụ cười niềm nở đón tiếp nồng hậu của các PG duyên dáng ngay lối vào là ấn tượng đầu tiên khi các anh hùng đến tụ hội.


Các PG xinh đẹp......chào đón game thủ ngay lối vàoQuyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền TrungCác game thủ tham gia quyên góp rất tích cực

Mở đầu cho buổi hội ngộ là những hồi ức về cuộc đời hai đấng sinh thành của đại anh hùng Kiều Phong... đặc biệt nhất, những hồi ức ấy không được diễn tả qua lời thoại hay bất kỳ hình ảnh nào mà chính là qua màn nhảy HipHop sôi động khiến game thủ vừa kinh ngạc cũng vừa thích thú.


Màn nhảy HipHop sôi động kể về đại anh hùng Kiều Phong

Sau màn trình diễn ngoạn mục đó, Thiên Long sứ giả nhanh chóng giới thiệu đến game thủ những tính năng đặc sắc mới sắp được cập nhật trong thời gian tới và các điểm nổi bật hấp dẫn của phiên bản mới Thiên Long Bát Bộ.


Thiên Long Sứ Giả giới thiệu những tính năng mới sắp cập nhật

Toàn bộ khán phòng chìm vào im lặng, những bộ thời trang môn phái cấp 3 tuyệt đẹp, những chiêu thức mạnh mẽ, mới lạ, những loài Boss khủng cùng các quang cảnh hoành tráng dần dần hiện ra và thu hút hàng trăm đôi mắt của các game thủ vào màn hình cùng lời giới thiệu từ sứ giả...


Các game thủ chăm chú theo dõi...

Những thắc mắc về Tần Hoàng Địa Cung, về các phiên bản mới như Quốc Tử Giám, Truyền Thuyết Ảnh Tử..... về những thay đổi sắp tới của Thiên Long được các game thủ hăng hái đặt ra liên tiếp.


...và đưa ra những câu hỏi hóc búa với NPH

Không khí tại khán phòng được nâng cao đến đỉnh điểm khi diễn ra cuộc đối đầu của các cao thủ tại một số cụm máy chủ chính thức bắt đầu...


Căng thẳng với trận đấuNgười xem cũng căng thẳng không kém người chơi

Trong một cuộc chiến luôn luôn có người thắng kẻ bại, tuy nhiên khi kết thúc, ai nấy cũng đều tươi cười rạng rỡ vì sự cổ động nhiệt tình của các khán giả bên dưới, đồng thời qua quá trình giao đấu, họ đã học hỏi được rất nhiều kiến thức hữu ích.


Từng cái tên người chiến thắng được xướng lênChân dung các "nhà vô địch"

Một trong những tiết mục được chờ đợi trong buổi hội là phần Bốc Thăm Trúng Thưởng, ai nấy cũng đều hồi hộp mong muốn có cơ hội mang về những phần quà quí giá từ chương trình như Loa vi tính, máy nghe nhạc và USB rất đặc sắc.


Niềm vui nhân đôi cùng phần quà "Bốc Thăm Trúng Thưởng"

Xem chi tiết tại trang chủ: tl.gate.vn

Nguồn 248.vn