Theo lịch trình sự kiện “Kết nối các tỉnh thành” của Vương Quốc Bay (VQB), từ ngày 23/10 - 30/10/2009 phiên bản Thế Giới Tình Yêu đã đồng loạt xâm nhập tại các tỉnh thành trên cả nước như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Tp. Hồ Chí Minh…. Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh của VQB những ngày vừa qua nhé:
Tại Hải Phòng: VQB đã tiến hành tặng giờ chơi miễn phí tại các IC ở đường Nguyễn Bình. Ngoài ra Vương Quốc Bay sẽ tặng hàng nghìn poster lịch cực đẹp tại các trường PTTH Ngô Quyền, Thái Phiên…

Tại Quảng Ninh: VQB sẽ ghé qua Hạ Long và Móng Cái. Ngay hôm nay các bạn teen Hạ Long sẽ có cơ hội nhận quà tặng của VQB tại trường PTTH Hạ Long, khu Bãi Cháy và các trường lân cận.

Đặc biệt hơn, các bạn cũng có thể nhận các phiếu miễn phí giờ chơi tại quán game Cô Loan, tổ 10 khu 4 Trần Hưng Đạo, Hạ Long. Sau khi giao lưu với các bạn ở Hạ Long, VQB sẽ tiếp tục cuộc hành trình đến Móng Cái. Với mong muốn giao lưu và kết nối cộng đồng teen tại các tỉnh thành phố Vương Quốc Bay sẽ còn tiếp tục đến nhiều tỉnh thành nữa. Các x-teen sẽ dễ dàng tham gia vào VQB với cẩm nang hướng dẫn của VQB.


Đối với các x-teen ở khu vực miền Nam, ngoài việc được tặng quà, poster lịch, giờ chơi tại các điểm IC, các bạn còn có cơ hội giao lưu với ca sỹ, diễn viên Trương Quỳnh Anh — Gương mặt đại diện mới của Vương Quốc Bay.