Sau một thời gian dài làm việc cùng Perfect World, cuối cùng công ty VinaGame cũng chính thức công bố việc sẽ mang tựa game Thần Quỷ Truyền Kỳ về phát hành tại Việt Nam.

Ông Bùi Minh Phương, giám đốc Nhóm sản phẩm game (product group 1) công ty VinaGame cho biết, trò chơi trực tuyến Thần Quỷ Truyền Kỳ sẽ được nhà phát hành này đưa ra thị trường vào năm 2010. Trò chơi lấy truyền thuyết lịch sử đời Tần của Trung Quốc kết hợp với thần thoại Bắc Âu làm bối cảnh. Tuy nhiên, NPH VinaGame vẫn chưa công bố tên gọi chính thức của trò chơi này tại Việt Nam.Cũng theo ông Bùi Minh Phương, Thần Quỷ Truyền Kỳ là một game nhập vai trực tuyến thực sự xuất sắc cả về mặt nội dung lẫn gameplay. Theo đó, công ty VinaGame đưa trò chơi này về Việt Nam với mong muốn cộng đồng game thủ trong nước sẽ có thêm một lựa chọn cũng như được trải ngiệm những sản phẩm mới và hay nhất trên thị trường game online Châu Á cũng như Thế giới.Tại Trung Quốc, Thần Quỷ Truyền Kỳ đã open beta vào ngày 02/04/2009. Từ đó đến nay, trò chơi đã liên tiếp cập nhật hai phiên bản cùng nhiều tính năng mới vào tháng 06, 09/2009 và mời Ảo thuật gia nổi tiếng Lưu Khiêm làm người đại diện. Tháng 09/2009, Thần Quỷ Truyền Kỳ cũng đã được công ty Game Flier International Corporation phát hành tại Đài Loan.
Sắp có mặt tại Việt Nam, Thần Quỷ Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ góp thêm sự phong phú cho thị trường game online trong nước. Đây cũng là một trong những nỗ lực của NPH VinaGame để luôn mang đến cho cộng đồng game thủ những sự lựa chọn mới mẻ hơn.

Theo Game4V