Bạn quan tâm về vấn đề quản trị mạng và bạn đang muốn theo học? Bạn muốn vận dụng những gì đã học được vào công việc thực tế của bạn sau này một cách có hiệu quả, điều này không phải bất cứ 1 trung tâm đào tạo nào cũng có thể giúp được cho bạn. Bởi đa số những gì mà bạn thu nhận được sau khoá học phần nhiều là lý thuyết. Trung tâm đào tạo quản trị mạng cao cấp PNH chúng tôi đã và đang đáp ứng được những gì mà bạn mong muốn với 2 khoá học chính:
+ CNAM: Quản trị mạng doanh nghiệp cao cấp (Company Networks Accociate Management), là khoá học độc quyền tại PNH được kết hợp hoàn chỉnh về mặt kiến thức giữa MCSE & CCNA và được lọc ra những kiến thức thực tế của 2 khoá học trên. 100% kiến thức trong khoá học CNAM được ứng dụng thực tế trong mạng doanh nghiệp.
+ MCSA 2003: (Microsoft Certified System Administrator), là khoá học chuyên viên hệ thống mạng Microsoft MCSA 2003. Để có được chứng chỉ uy tín này các bạn phải học tập thật nghiêm túc trong 6 tháng mới có thể đủ kiến thức vượt qua 4 kì thi đầy thử thách.
Để điều kiện học tập được tốt nhất, với phương châm đào tạo thực hành là chính, đội ngũ giảng viên của chúng tôi được lựa chọn là những giảng viên đang làm việc rất thành công tại các doanh nghiệp lớn và đều đã có chứng chỉ quốc tế. Về mặt số lượng các học viên trong 1 lớp khoảng 12-15, học viên có thể trao đổi trực tiếp dễ dàng với giảng viên trong và ngoài giờ học những thắc mắc về bài học.
Sự lựa chọn và quyết định chính xác sẽ đem lại thành công bước đầu cho bạn khi lựa chọn PNH.
Mọi thông tin chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:
Công ty PNH phòng 604, khu B toà nhà M3-4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
Website: www.pnh.com.vn
ĐT: 04.2750769 - 0975 04 98 97
Mail: pnh.thongtin@yahoo.com