“Từ thuở xa xưa, con người đã phải đấu tranh với cuộc sống sinh tồn, với thiên tai, dịch bệnh, và với thiện và ác. Thần Helios đã được Đấng Tối Thượng giao cho nhiệm vụ phải bắt con người phải đấu tranh với sự sinh tồn đó, để duy trì sự sống và tiến hóa của mình. Và chính trên "Con Đường Tơ Lụa" này đã in dấu những chiến tích đó. Không biết bao nhiêu chiến binh đã nằm xuống , bao nhiêu anh hùng cũng đã khắc tên mình trên những phiến đá nóng bỏng dưới ánh nắng mặt trời của sa mạc Taklamakand. Dọc theo con đường trải dài hàng ngàn dặm từ Đông sang Tây này, các cuộc chiến đấu đẫm máu, giữa cái thiện và cái ác đó đã làm nên " Con đường của sự sống còn lịch sử và huyền thoại"



Sau sự thành công của Event ĐẤU TRƯỜNG D-O-A ( Death or Alive) do Ban điều hành CLB Quảng Ninh tổ chức tại sever Bắc Đẩu năm 2007, đã gây được sự ủng hộ nhiệt tình của các lữ khách sever Bắc Đẩu nói chung và các thành viên CLB nói riêng. Do chỉ giới hạn tại sever Bắc Đẩu đã gây sự tiếc nuối và trách móc của nhiều thành viên Câu lạc bộ.



Hơn 3 năm xây dựng và phát triển, đến nay Câu lạc bộ Quảng Ninh đã lớn mạnh dần trở thành một trong những Câu lạc bộ dẫn đầu trong cả nước về các hoạt động trong game cũng như ngoài game. Tiếp bước những sự kiện quan trọng, Ban điều hành CLB Quảng Ninh nhận thấy đã đến lúc tổ chức một Event thật Hoành Tráng mang tính chất cộng đồng, gắn kết toàn thể các thành viên CLB, nhằm mục đích giao lưu hơn nữa giữa các thành viên CLB với Nhà phát hành game thông qua một giải đấu liên sever. Tại Event Đấu trường D - O - L ( Death Or Life ) nơi khẳng định sức mạnh, đẳng cấp, trình độ pvp của từng game thủ thông qua Nhân vật của chính mình.” – Chủ nhiệm CLB Quảng Ninh – Vũ Minh Kiên

Event lần này đầu tiên sẽ là sự so tài, giao lưu giữa các thành viên CLB Quảng Ninh với nhau và các vị khách mời tại từng sever. Mỗi sever sẽ chọn ra một nhà vô địch để vào Vòng Chung Kết thi đấu giao hữu liên server. Người đứng đầu 9 sever này có thể sẽ Đại diện cho CLB Quảng tham gia Event liên Câu lạc bộ trong toàn quốc trong thời gian tới. Địa điểm tổ chức Vòng chung kết Event Đấu Trường D-O-L sẽ diễn ra tại Tp Hạ Long đồng thời cũng là nơi tổ chức buổi OFFLINE tổng kết giải đấu, trao thưởng cho người thắng cuộc.





THỂ LỆ THI ĐẤU CỦA EVENT ĐẤU TRƯỜNG

Đối tượng tham gia
Tất cả những thành viên của CLB Quảng Ninh
Mỗi server 5 vị khách mời
Đẳng cấp: từ 90 trở lên


Thời gian diễn ra sự kiện
Đăng ký thi đấu
Từ 30/10/2009 đến hết 5/11/2009.
Khách mời: là 5 người đăng ký đầu tiên tại mỗi server kể từ ngày 2/11/2009 (những người đăng ký trước không được tính)
Mẫu đăng ký tham gia thi đấu
Họ và tên:
Tên nhân vật:
Level:
Server:
Guild:
Số điện thoại:
Đăng ký tham gia thành viên CLB Quảng Ninh vào thời gian nào:
Môn phái, vũ khí:
Skill cao nhất:
Câu nói tâm đắc:

Chi tiết xem tại : http://conduongtolua.com.vn/?CatID=243&NewsID=2204