Thông tin Anh Hùng Online ra mắt tại Việt Nam khiến cho cộng đồng game thủ đam mê webgame ngày càng nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Rất nhiều game thủ đã không thể chờ đợi được phiên bản Việt hóa vào ngày 06/11 mà đã đi “du học” tại các server quốc tế. Tuy nhiên, việc “du học” của các game thủ Anh Hùng Online gặp khá nhiều hạn chế. Một trong những hạn chế đó chính là rào cản ngôn ngữ, bởi không phải game thủ nào cũng rành ngoại ngữ để có thể tìm hiểu về game một cách trọn vẹn.

Chính vì thế cộng đồng game thủ yêu thích Anh Hùng Online đã thành lập lên một Diễn đàn dành cho các game thủ đang tham gia chơi thử Anh Hùng Online tại các server quốc tế cũng như chuẩn bị cho việc tham chiến tại phiên bản Việt Nam vào ngày 06/11. Trang fansite này xuất hiện rất nhiều bài viết hướng dẫn cộng đồng game thủ về cách chơi game khá chi tiết từ hướng dẫn cơ bản tới hướng dẫn chuyên sâu từng chủng tộc trong game. Có thể nói việc xuất hiện trang fansite này chứng tỏ sức nóng của Anh Hùng đang ngày càng lan rộng trong cộng đồng game thủ Việt.


Giao diện trang fansite Anh Hùng Online

Nhân đây, Ban Quản Trị Anh Hùng Online cũng xin được thông báo tới các chư vị anh hùng mọi sản phẩm của VGame phát hành đều được phát hành theo domain webgame.vn như: deche.webgame.vn (Đế Chế Quật Khởi), ttr.webgame.vn (Truyền Thuyết Rồng) và aho.webgame.vn (Anh Hùng Online). Mọi thông tin từ các website khác không phải thông tin chính thống từ VGame, do đó chư vị anh hùng cần kiểm tra lại tính chính xác của nguồn tin được đăng tải.