Trang chủ Tru Tiên Online và QWorld - Xứ Sở Thần Tiên biến mất và bất ngờ hơn khi thay vào đó là đường dẫn link cùng giao diện trang chủ Xích Bích Online với thông điệp "ra mắt vào tháng 11".

Vào sáng sớm nay, những game thủ truy cập vào địa chỉ trutien.vtczone.vn và qworld.vtczone.vn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên và bất ngờ vì thay cho giao diện hai trang chủ kể trên chính là hình ảnh về Xích Bích Online cộng thêm lời giới thiệu “Game pro cho dân pro – Ra mắt tháng 11”. Như vậy sau những lần lỗi hẹn thì giờ đây Xích Bích đã “đóng khung” thời điểm ra mắt của mình thêm lần nữa?.Tuy nhiên tất cả thông tin mà game thủ có thể tìm thấy thông qua trang teaser (giới thiệu) này chỉ là thời điểm “ra mắt tháng 11” chứ vẫn chưa có thêm chi tiết gì đáng kể. Phần trailer Xích Bích chưa cập nhật nội dung, thêm vào đó đường liên kết chuyển đến Diễn đàn đang trong quá trình xây dựng nên chưa sử dụng được. Mặt khác khi click chọn vào Trang Chủ thì game thủ sẽ được chuyển đến trang chủ của… Xích Bích tại xichbich.vtczone.vn chứ không phải Tru Tiên hay QWorld. Như vậy việc đọc tin tức mới từ hai trang chủ này vào sáng nay đột nhiên trở thành bất khả thi đối với người chơi.Rất may sự việc trên chỉ diễn ra trong vong 15 phút là đến khoảng 9h thì lỗi này đã được sửa và game thủ có thể vào thẳng trang chủ Tru Tiên và QWorld mà không phải bắt gặp giao diện game Xích Bích Online nữa.

Xích Bích Online (có tên gốc là Chibi Online) là game 3D chiến quốc do công ty Thời Không Hoàn Mỹ (Perfect World) sản xuất và phát triển game được cộng đồng game thủ Việt biết đến với hai tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ và Tru Tiên. Lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn Đại Chiến Xích Bích cùng ứng dụng công nghệ Angelica 3D tiên tiến. Perfect World đã tái hiện một cách chân thực nhất những cảnh vật, nhân vật, thành trì hoành tráng và những trận chiến khốc liệt hào hùng nổi tiếng của Tam Quốc Chí trong game Chibi Online.
Chibi Online đạt được rất nhiều thành công và rất được cộng đồng game thủ yêu thích tại thị trường Trung Quốc. Được VTCz-one kết hợp với Cubinet phát hành tại Việt Nam với tên gọi Xích Bích Online dự định sẽ ra mắt phiên bản close beta vào 17 giờ ngàyQuốc Khánh 2/9. Tuy nhiên phía nhà phát hành đã thông báo hoãn ngày ra mắt không thời hạn với lí do… kỹ thuật.
Theo Game4V