Ngày closed beta sắp gần kề, cũng là lúc công ty Trò Chơi Việt (VGame) chạy đua với thời gian để chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt của Anh Hùng Online phải thật hoàn hảo và ấn tượng.


Anh Hùng Online - webgame của thời đại mới

Vào ngày 06/11 tới đây, các anh hùng sẽ được khám phá một game thật hoàn hảo, không những thế các anh hùng sẽ được tham gia vào hàng loạt sự kiện với những phần thưởng cực “khủng”.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện chào đón ngày closed beta là Event Kho báu anh hùng được tổ chức trên diễn đàn Webgame với 3 thử thách cực kỳ khó nhằn. Rất nhiều các anh hùng đã tham gia vào hành trình “tìm kiếm kho báu” nhưng chỉ có một số ít người tìm được các phần thưởng quý giá mà các con quái vật đang canh giữ.


Anh Hùng Online - ai mà không mê

Ngoài các sự kiện được tổ chức trên diễn đàn, vào ngày 06/11 tới đây Anh Hùng Online sẽ bùng nổ với 9 sự kiện chào đón ngày closed beta. 9 sự kiện lớn này sẽ được tổ chức liên tục trong tháng 11 từ ngày 06/11 đến ngày 29/11 cùng hàng loạt các phần thưởng thú vị dành tặng cho các anh hùng thắng cuộc.


Hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Chỉ còn vài ngày nữa là cánh cửa bước vào thế giới Anh Hùng Online sẽ chính thức khai thông, các anh hùng hãy chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng để chuẩn bị cho chuyến hành trình dài phía trước. Anh Hùng Online hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chào đón những anh hùng khám phá vùng đất mới.