Hay quá, phiên bản mới có khác !Vừa được thêm nhiều tính năng lại làm thêm mấy quả sự kiện ngon .Ông nào chưa biết gì thì tham gia sự kiện mới luôn đi còn gì nữa.

Để chào mừng phiên bản mới "Thế giới Tình yêu" sẽ là một cơn mưa quà tặng hấp dẫn cùng các sự kiện sẽ được diễn ra trong game với nội dung chi tiết như sau:

I. Lễ Halloween "rùng rợn"


1. Thời gian: Từ 22/10 - 05/11/2009 .
2. Cách tham gia:
- Toàn bộ mọi người muốn tham gia sự kiện chỉ cần tới gặp NPC "Mysterious Robe Girl" ở Trung tâm Flarine (cạnh Hòm thư màu đỏ) và hỏi chuyện cô ấy, rồi lắng nghe câu chuyện của cô ấy.
- Sau đó, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ đi săn quái vật ở bên ngoài để kiếm cho được 2 chiếc Bùa , 2 chiếc Nến đỏ để mang về cho cô ấy và bạn sẽ được các món quà rất hấp dẫn cho mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ.
- Mỗi nhân vật sẽ chỉ được phép nhận và hoàn thành nhiệm vụ Halloween này 3 lần trong suốt thời gian diễn ra event.

II. x1.5 EXP trong 7 ngày
Để chào mừng phiên bản mới "Thế giới Tình yêu", tất cả các chiến bin trên lục địa Roika khi đi săn quái sẽ nhận được 1.5 lần kinh nghiệm (EXP) trong khoảng thời gian từ 22/10 - 29/10.

III. Giảm giá đặc biệt TẤT CẢ các món đồ trong Flyff Shop trong 7 ngày.
Cũng trong thời gian này, TOÀN BỘ các mặt hàng từ quần áo thời trang cho tới các món đồ chức năng trong Flyff Shop sẽ được giảm giá 20% trong khoảng thời gian từ 22/10 - 29/10.
Còn chờ gì nữa mà không vào tham quan Flyff Shop với các món đồ mới cho phiên bản 14 này?

IV. Món quà bất ngờ.
Sau thời gian bảo tri hệ thống game, tất cả những người chơi mới tham gia vào game sẽ có cơ hội nhận được một cây vũ khí +10 MIỄN PHÍ từ GM với các thuộc tính Ngũ hành tỏa sáng rất hấp dẫn để có thể sử dụng cho những cấp độ đầu tiên.


Hãy luôn lưu ý tới Thông báo của GM trong game và nhanh chân tới Kênh 1, thị trấn Flarine để là người đầu tiên nhận được món quà bất ngờ này nhé!