Đắc Kỷ ra mắt tên game và trang teaser cũng như trang chủ chính thức của game chưa đầy 1 tuần, cùng với chiến thuật "đánh nhanh", game vào 14 giờ chiều nay chính thức ra mắt với rất nhiều "bất ngờ".


Đắc Kỷ vừa ra trận đã gặp "hacker"?

Bảng Xếp Hạng các... tester hay hacker?

Đúng 14 giờ, các game thủ ồ ạt gia nhập vào thế giới Phong Thần của Đắc Kỷ, phóng viên 248.vn cũng nhanh chân chen chúc vào khám phá game mới. Và đây là bảng xếp hạng của game:


Những con số đẹp trên bảng xếp hạng ngay khi game vừa mở cửaBảng vinh danh thành chủ "kỳ lạ" với Thanh Danh 0

Game chỉ mới mở cửa lúc 14 giờ, nhưng bảng cập nhật lại hiện tên khá nhiều thành tích "khủng" theo báo cáo ghi nhận lúc 12 giờ trưa khi game chưa mở cửa !?! Chẳng lẽ đã có bảng "auto cho game"

một cách chớp nhoáng ngay khi game vừa ra?


Game thủ bức xúc bởi bảng xếp hạng "kỳ lạ"Có lẽ Đắc Kỷ đã "quên" xóa thông tin các tài khoản thử nghiệm trong nhà trước khi ra mắt game

Suy đoán cho sự "nhầm lẫn" này là do khi ra mắt game, Đắc Kỷ đã vô tình "quên" không xóa thông tin các tài khoản thử nghiệm trong nhà của các tester trước khi ra mắt.

Hệ thống Filter chưa làm việc hiệu quả

Hệ thống Filter (bộ lọc từ ngữ) của game là một hệ thống khá quan trọng, góp phần giữ gìn trong sạch môi trường game, thế nhưng có vẻ hệ thống này chưa hoạt động hiệu quả lắm trong ngày trọng đại

"khai môn" của Đắc Kỷ: văng tục, tên phạm quy vẫn nhan nhản hay những dòng chat nhảm vô ý thức tràn ngập gây chán nản. ...


Chat nhảm vô ý thức khá nhiềuTên thành chủ "nhạy cảm" mà không gặp rắc rối bởi bộ lọc Filter

Ngày 28/10 ngày ra mắt teaser, 7 ngày ra mắt trang chủ và thông báo thời gian game ra mắt, 5 tiếng sau game chính thức mở cửa, cách làm "đánh nhanh đánh lẹ" này của Sgame xem qua rất "hợp thời"

bởi hoàn tất game và ra mắt ngay chứ không "cà kê dê ngỗng" cho "sốt" tài khoản như một số chiêu thức quảng bá game khác.

Nhưng có lẽ việc "đánh nhanh" và "công bố vào phút chót" này phải xem lại bởi còn quá nhiều cập rập trong khâu chuẩn bị game, nhất là những cái "tối thiểu" phải có.

Bởi thị trường game bây giờ, không phải "ăn no mặc đủ" như trước, phải "ăn ngon mặc đẹp".

Nguồn 248.vn