Trong một cuộc bình chọn công khai các đại sứ game online có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng người chơi tại Trung Quốc, Elly đã vinh dự lọt vào hạng thứ 4, vượt lên trên 6 đại sứ khác.

Mới đây, một trang tin game lớn tại Trung Quốc đã tiến hành cuộc bình chọn công khai các đại sứ game có sự ảnh hưởng lớn đến cộng đồng người chơi tại nước này. Và sau hơn 1 tuần tiến hành bỏ phiếu, chắt lọc thì danh sách “top 10 đại sứ quyến rũ nhất của năm” đã được công bố. Tuy nhiên điều ngạc nhiên hơn cả là việc đại sứ game Thục Sơn Kỳ Hiệp do công ty NetGame Asia phát hành tại Việt Nam – Elly đã vinh dự lọt vào hạng thứ 4, vượt lên trên 6 đại sứ khác ngay trên "sân khách".Top 1 - Vương Quệ Tâm: Đại sứ game Anh Hùng Đảo Online.Top 2 - Yao Yao: Đại sứ game Luna Online vá Sát Online.
Top 3 – Trương Hinh Dự: Đại sứ game FIFA Online 2, Cross Fire, Xích Bích Online.
Top 4 – Elly: Đại sứ game Thục Sơn Kỳ Hiệp.
Top 5 - Đào Tử: Đại sứ game Tình Thiên Online và Lục Mạch Thần Kiếm.
Top 6 – Lâm Đại Ngôn: Đại sứ game Cửu Long Tranh Bá.
Top 7 – Từ Giã Y: Đại sứ game Cross Fire và Anh Hùng Đảo Online.
Top 8 - Tôn Nhất Kì: Đại sứ game QQ Tiên Hiệp.
Top 9 – Makiyo: Đại sứ game Tam Quốc Chí và Độc Bá Giang Hồ.
Top 10 – Đại Ngôn: Đại sứ Chân Phong Thần Online.Được biết hiện tại Elly cũng đã mở một trang Blog cá nhân có tên miền elly0608.blog.sohu.com/ trên trang Sohu Trung Quốc. Theo đó, cô đang dần chiếm được cảm tình của giới game thủ nước này và vinh dự trở thành đại sứ game online Việt Nam đầu tiên có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng game thủ Thế giới.


Sau đây là một số hình ảnh mới nhất về Elly:


Theo Game4V