Thưa bạn,

Với mục tiêu biến việc thuê nhà không còn là nỗi ác mộng với bạn. Tại website www.Eway.vn Phát động chương trình : Giúp sinh viên thuê nhà trọ chính chủ.

Trong thời gian qua đã có rất nhiều bạn sinh viên thuê được nhà trọ chính chủ trên Eway.vn. Giúp sinh viên tiết kiệm được nhiều tiền, thời gian và công sức đi tìm nhà. Eway.vn mong muốn ngày càng có nhiều sinh viên hơn nữa thuê được nhà trọ chính chủ.

Chương trình : Giúp sinh viên thuê nhà trọ chính chủ. Kêu gọi bạn hãy đăng các thông tin về nhà trọ, ở xung quanh khu vực bạn sống lên website www.Eway.vn . Giúp đỡ các bạn sinh viên khác và giúp đỡ chính bạn. Không phải thuê nhà qua trung gian với giá đắt và tốn nhiều công sức.

Ngoài ra bạn còn có thể Trao Đổi Nhà Trọ cùng các bạn sinh viên khác trên www.Eway.vn mà không phải tốn nhiều công sức, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Khi bạn đăng ký tài khoàn trên www.Eway.vn , bạn sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ : Mua – bán, Xin – cho, Thuê - cho thuê, Trao – đổi, Đấu giá. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ các dịch vụ của Eway.vn.

Eway.vn tặng 200% tiền trong tài khoản khi bạn đăng ký, và miễn phí tất cả các tin cần Thuê nhà trọ. Tại www.eway.vn.