Tiếp nối buổi hội ngộ anh hùng tại Hà Nội vào ngày 26/10 vừa qua. Anh Hùng Online sẽ tiếp tục hành trình chinh phục cộng đồng người chơi tại khu vực phía Nam. Đây cũng chính là buổi gặp gỡ, hội ngộ và chính thức giới thiệu sản phẩm Anh Hùng Online đến rộng rãi cộng đồng người chơi.

Buổi hội ngộ sẽ bắt đầu vào 14h30 ngày 01/11/2009 tại Quán café Love – 18 Đất Thánh Q Tân Bình TP.HCM. Đến với buổi gặp gỡ này, các bạn tham gia sẽ có cơ hội giành được nhiều phần thưởng cực “khủng” cho đợt closed beta vào ngày 06/11/2009 sắp tới và biết thêm nhiều bí mật của webgame bom tấn đang “làm mưa, làm gió” tại thị trường game online toàn cầu thời gian vừa qua.


Quán café Love nơi hội ngộ Anh Hùng miền Nam


Đến với buổi hội ngộ, bên cạnh những phần quà hấp dẫn đang chờ đón, các anh hùng sẽ có cơ hội tận tay khám phá một thế giới, cùng những cuộc chiến vô tận giữa bốn chủng tộc Người, Tiên, Bất Tử và Dị Nhân.

Cùng với các hoạt động “phủ sóng” khắp các tỉnh thành trong cả nước thì những buổi hội ngộ, gặp gỡ, trao đổi như thế này là hết sức cần thiết trong mùa “bão game” hiện nay. Với những thành công vang dội trên thế giới, Anh Hùng Online hứa hẹn sẽ trở thành một trong những “bom tấn” của làng game Việt thời gian tới đây.


Anh Hùng Online đang dần "phủ sóng" khắp các tỉnh thành


Theo Anh Hùng Online