Hiện nay mỗi lo lắng nhất của sinh viên Việt Nam đó là khi ra trường, sẽ phải xin việc làm thế nào... Không phải ai cũng có tấm bằng khá giỏi, và yêu cầu về nhân lực của thị trường ngày càng đòi hỏi cao. Hầu hết đều yêu cầu có trình độ chuyên môn, đã có kinh nghiệm.
Và ai cũng hiểu rằng sinh viên Việt Nam rất giỏi lý thuyết nhưng khi thực hiện công việc thì lại tỏ ra chậm chạp và lúng túng. Tại sao vậy? Đơn giản vì các bạn sinh viên còn quá thụ động, không có được tư duy độc lập và các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, v.v... Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều tổ chức đã ra đời về đào tạo các kỹ năng cho các bạn trẻ (Như Tâm Việt Group, CLB Nhân tài trẻ, v.v...)
Nhưng Học phải đi đôi với Hành... Những nơi đó dạy bạn rất bổ ích, rất hay, nhưng không phải ai cũng có cơ hội để trải nghiệm nó.

• Bạn trẻ trung năng động, muốn khẳng định chính mình?
• Bạn có 1 cái đầu bùng nổ ý tưởng?
• Bạn đam mê kinh doanh
Điều đó là đủ để bạn tham gia cùng chúng tôi.
Chúng tôi xây dựng Vizedia Vietnam là một nơi để bạn học hỏi kinh nghiệm từ những người đã nhiều năm làm việc với các công ty nước ngoài, trong nước, được đào tạo những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Và hơn hết các bạn sẽ trực tiếp tham gia các kế hoạch kinh doanh tại Vizedia Vietnam. Vizedia Vietnam – đi lên từ CLB Nguồn nhân lực .Vizedia Vietnam có thể nói là tổ chức Sinh viên đầu tiên thực hiện theo mô hình Đào tạo và Làm việc chuyên nghiệp tại Hà Nội.
Mục tiêu của chúng tôi sau 1 năm thành lập sẽ thành lập Công ty Cổ phần Truyền thông Vizedia Vietnam. Và Vizedia Vietnam sẽ phục vụ vào đối tượng chính cần được quan tâm và bị bỏ ngỏ của thị trường: THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ, ĐÀO TẠO VÀ HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ DÀNH CHO HỌC SINH – SINH VIÊN.Và để làm được những điều đó chúng tôi cần những bạn trẻ cùng hoài bão, cũng lý tưởng với mình, cùng tham gia chung sức với xây dựng.
Thời gian đầu có thể có khó khăn, nhưng Chúng tôi tin chắc chỉ cần có lòng tin và cố gắng, sẽ vượt qua và thành công! Và điều lớn nhất thu được dù thành công hay thất bại, đó chính là kinh nghiệm và hiểu biết.
Bạn có thể xem thêm về Vizedia Vietnam tại http://www.vizediavn.com
Chính sách nhân sự của Vizedia Vietnam tại http://www.vizediavn.com/recruit.php...&id=381&sid=59

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÀNH VIÊN TẠI
http://www.vizediavn.com/recruit.php...&id=383&sid=65
Bạn có niềm tin bạn làm được? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để xếp lịch phỏng vấn.
Vizedia Vietnam
Website: www.vizediavn.com
Email: support@vizediavn.com

Bùi Quang Huy – Chủ tịch Ban điều hành – 0125.302.6606 – bqqhuy@vizediavn.com
Trần Thị Thanh Hương - Ph.trách Nhân sự - 097.334.3140 – tranhuong@vizediavn.com
Nguyễn Ngọc Diệp – Kinh doanh – 097.789.5503 – ngocdiep@vizediavn.com
Nguyễn Thị Mai – Dự án – 094.990.7299 – nguyenmai@vizediavn.com