Anh Hùng Online thực sự là một "bom tấn" của làng game online Việt Nam, điều này thì không cần phải bàn cãi rùi. Tuy chưa Close beta nhưng Anh Hùng Thực sự gây nhiều cú shock cho game thủ khi đưa ra những hình ảnh về game "tuyệt đẹp", nội dung game hay và hoàn hảo đến từng chi tiết. Cú shock này làm game thủ điêu đứng và để rồi "chết trong lòng một ít" để chờ đến ngày Anh Hùng Online ra mắt vào ngày 06/11/2009.

Cùng với những sự kiện mà trước kia tôi đã giới thiệu, những event "hoành tráng" tại Hà Nội, việc ra mắt diễn đàn về Anh Hùng Online. Và hôm nay tôi muốn giới thiệu đến các bạn về việc Anh Hùng Online đã ra mắt trang chủ và đã bắt đầu cho đăng ký.


Trang chủ Anh Hùng Online

Anh Hùng Online là một trong những webgame nhập vai đình đám của thế giới do công ty Snail Game (Trung Quốc) phát triển và được công ty VGame chính thức phát hành tại Việt Nam. Nhằm chuẩn bị cho đợt closed beta ngày 06/11/2009 sắp tới đây, cũng như tạo sự thuận lợi cho cộng đồng người chơi tìm hiểu về webgame Anh Hùng Online, công ty Trò Chơi Việt vừa chính thức lộ diện trang chủ trò chơi.

Giao diện của website Anh Hùng Online được thiết kế khá sinh động bắt mắt. Các chuyên mục cũng được sắp xếp nhằm truyền tải các thông tin liên quan đến người chơi một cách trực quan nhất! Đây sẽ là cấu nối đưa những thông tin sự kiện nóng hổi từ nhà phát hành đến với cộng đồng người chơi.

Song hành cùng sự ra mắt của trang chủ Anh Hùng Online, công ty VGame cũng đã cho ra mắt giao diện mới của trang Webgame Portal (http://webgame.vn ) . Webgame Portal được thiết kế lại để cho phù hợp với tình hình phát triển mới của công ty cũng như chào đón thành viên thứ ba gia nhập đại gia đình VGame. Với Webgame Portal, người chơi có thể tham gia cũng như tìm hiểu tất cả thông tin về các sản phẩm của VGame đang phát hành như: Đế Chế Quật Khởi, Truyền Thuyết Rồng và Anh Hùng Online.


Những đứa con của gia đình VGame

Cũng theo thông tin mà VGame cung cấp, trong đợt close beta ngày 06/11/2009 sắp tới đây, Anh Hùng Online sẽ bùng nổ cùng 9 sự kiện liên tiếp. Các sự kiện này hứa hẹn sẽ hoành tráng với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.

Với tất cả những sự chuẩn bị chu đáo, Anh Hùng Online sẽ trình làng bằng một cuộc đại tiệc để “chiêu đãi” cộng đồng người chơi trong thời gian tới. Thông tin chi tiết có thể truy cập tại địa chỉ www.webgame.vn