Suốt 1 tháng đổ lại đây, cộng đồng game thủ Trung Quốc phải sững sờ trước sự việc một nữ game thủ 8x đã quyết định thoát y, tung ảnh lên mạng với mong muốn người “chồng ảo” trong game sẽ sớm quay về.

Câu chuyện bắt đầu vào hồi tháng 9/09, khi người “chồng ảo” trong 2061 Online đột nhiên không online nữa. Tưởng bạn chơi của mình có chuyện bận không thể vào game, nên cô đã cố gắng chờ đợi thêm 2 tuần nữa nhưng cuối cùng tăm hơi về “ox yêu” vẫn biệt tích. Do quá nhớ nhung người “chồng ảo” của mình, nên suốt ngày cô cứ vào game, lên diễn đàn dò hỏi về tin tức “ox” với hy vọng có người biết. Thế nhưng mọi cố gắng của cô đều trở nên vô vọng, trong khi thời gian đã thấm thoát trôi qua được gần 1 tháng.Quá tuyệt vọng, cô quyết định thoát y và tung những hình ảnh này cùng ảnh trong game về 2 người lên diễn đàn trò chơi với mong muốn người “chồng ảo” sớm quay về với mình. Không chỉ có ảnh mà cô còn viết khá nhiều dòng chữ “ướt át” để chia sẻ với mọi người và hy vọng “ox” của mình sẽ đọc và hiểu cho cô.

Game4V xin trích dẫn 1 đoạn ngắn: “Chúng ta đã quen nhau được khoảng 2 tuần, nhưng anh vẫn không cho em bất kỳ thông tin nào về mình. Thế mà bây giờ anh lại đột nhiên biến mất, không để lại cho em một lời nhắn hay lý do. Liệu anh có thực sự không còn cần em nữa hay không? Hay là anh đã chuyển sang chơi game khác rồi? Hôm nay em nghe NPH thông báo sẽ ra mắt hệ thống hôn nhân, ôi cái ngày 2 ta chờ đợi đã đến. Nhưng sao giờ đây chỉ còn lại mình em lẻ loi, trong khi bóng dáng người xưa nay đã đi đâu rồi ?!Dẫu vấn biết game chỉ là ảo, nhưng tình cảm, sự quan tâm và sẻ chia của anh dành cho em trong game đã thực sự khiến em phải rung động, em yêu anh mất rồi. Anh sẽ mai ở trong tim em, em sẽ vẫn chờ ngày anh quay về, để 2 ta tiếp tục rảo bước cuộc hành trình chinh phục trong game, chinh phục tình cảm của nhau.

Em giờ như người vô hồn, mất cảm giác và dường như đã đánh mất chính bản thân mình vì…anh. Ôi, khung trời đêm 2 ta cùng ngắm trăng sao, ôi, những tia pháo hoa sáng lóe,…tất cả những khung cảnh lãng mạn đó anh đã mang lại cho em từ trong game. Anh ơi! Hãy quay về với em đi ”.

Một số hình ảnh khác:


Một lời cảnh báo cho người chồng ảo nếu không quay về với cô chăng ?!

Theo Game4V