Thân chào các chiến binh trên lục địa Roika!
Cùng cập nhật với phiên bản “Thế Giới Tình Yêu” là những vật phẩm Cash Shop vô cùng độc đáo và cần thiết đối với bất cứ cư dân nào đang sinh sống tại lục địa Madrigal như: Lễ phục hôn lễ, đồ nội thất, thời trang tóc, cánh…. Vương Quốc Bay xin gửi đến bạn thông tin chi tiết của những vật phẩm này:
Lễ phục kết hôn:


Để lễ thành hôn của bạn được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, có lẽ lễ phục kết hôn là một vật phẩm không thể thiếu đối với mỗi cặp đôi trong thế giới Vương Quốc Bay.
Đồ nội thất:
Khi được cấp một ngôi nhà mới, chắc hẳn các bạn chiến binh rất muốn trang trí cho mình một căn phòng thật độc đáo, dễ thương và mang phong cách của riêng mình. Chính vì thế, những nội thất trong Cash Shop sẽ phần nào giúp các bạn trong việc trang trí này.
Ngoài ra, những vật phẩm khác cũng là những món đồ mà các chiến binh đều đang muốn được cập nhật trong phiên bản mới này như:Giấy chuyển đổi phong ấn về trạng thái cũ : Đối với những món đồ sau khi giải phong ấn không thành công hoặc không đúng với mong muốn của mình. Các chiến binh có thể sử dụng cuộn giấy này để đưa món đồ vật mà mình muốn giải phong ấn chuyển về trạng thái ban đầu.Giấy hồi sinh thú nuôi : Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi thú cưng của mình bị chết. Bởi giấy hồi sinh thú nuôi sẽ giúp cho bạn hồi sinh lại vật nuôi của mình nếu thú nuôi của bạn bị chết với bất cứ lý do nào.


Giấy thay đổi thuộc tính: Với những thuộc tính không thích hợp nhưng bạn lại không muốn mất công để ép một món đồ khác tương tự cùng một thuộc tính khác. Điều đó sẽ trở lên đơn giản với giấy thay đổi thuộc tính.

Còn rất nhiều những vật phẩm mới khác sẽ được chúng tôi bật mí và cập nhật trong thời gian sau khi phiên bản "Thế Giới Tình Yêu" chính thức đi vào hoạt động.

Trân trọng thông báo,

VDC-Net2E