Với game thủ lão làng sẽ thấy hài lòng vì Anh Hùng Online thỏa mãn được những khát khao về tính năng cũng như giao diện.


Trên các website game lớn của Trung Quốc, Anh Hùng Online luôn là một trong những game được cộng động game thủ chú ý và bàn luận nhiều nhất. Một game thủ kỳ cựu tại diễn đàn game Trung Quốc đã nhận định webgame này sẽ là bước đột phá lớn trong làng webgame. Qua lăng kính ấy, hãy cùng xem Anh Hùng Online được nhìn nhận khách quan ra sao!

“Về cơ bản, Anh Hùng Online đã biết đánh vào tâm lý người chơi, đặc biệt đã khai thác tốt bối cảnh Anh Hùng Vô Địch III để truyền tải vào một webgame, tạo nên hương vị mới lạ đầy hấp dẫn đối với giới game thủ như chúng tôi.


Hệ thống gameplay thân thiện giúp những tân thủ chân ướt chân ráo dễ dàng làm quen với một webgame, còn với game thủ lão làng sẽ thấy hài lòng vì Anh Hùng Online thỏa mãn được những khát khao về tính năng cũng như giao diện. Đây cũng là một thế mạnh khi nhà phát hành Snail Game tận dụng triệt để những ưu điểm này để lôi kéo được một số lượng khổng lồ ngươì chơi đến với Anh Hùng Online.

Riêng cá nhân tôi, điều thú vị làm nên một webgame hay không chỉ là giao diện hoàn hảo mà còn là hệ thống anh hùng đa dạng, muôn màu muôn vẻ. Từ rèn luyện cơ bản đến hướng anh hùng “đa năng”, lấy điểm mạnh của anh hùng bù đắp khuyết điểm. Thật sự có lúc tôi bị cuốn hút đến nổi không nghĩ là mình đang chơi một webgame, mà như đang phiêu lưu một game nhập vai trực tuyến gay cấn nào đó.


Thêm nữa, trang bị khủng trong game không những có thể giao dịch với một số tiền ảo lớn, mà với một số người chuyên cày game săn tiền, đây thật sự là con gà đẻ trứng vàng. Giới cày game cho rằng, những trang bị để xây dựng anh hùng có thể bán với giá hời, và không uổng công họ săn lùng cho được những vật phẩm thuộc dòng top.

Hiện tại, tôi đang xếp hạng 14 trên server, và tôi cho rằng công sức mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. Tất cả là ở sự tính toán kỹ và biết cân nhắc trong từng trận chiến lớn, để vừa giảm thiểu tổn thất nhưng vẫn có thể giành thắng lợi cao nhất.”


Anh Hùng Online đã tạo nên làn sóng thần tượng mới trong giới game thủ Trung Quốc. Phần đông người chơi được khảo sát cho thấy họ hoàn toàn bị chinh phục bởi những nét độc đáo không lẫn vào đâu được của game. SnailGame đang đẩy mạnh ảnh hưởng của cơn bão lớn này sang các thị trường lân cận như Nhật Bản, Hàn Quốc và sắp tới đây là Việt Nam. Với 100 cụm máy chủ cùng số CCU 300.000 tại thị trường Trung Quốc tin chắc rằng Anh Hùng Online sẽ tạo nên 1 cơn sóng lớn cho cộng đồng người chơi tại Việt Nam.