Thậm chí trên các diễn đàn thảo luận chuyên game còn lập hẳn cả fanclub để các chàng game thủ bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với cô.

Trong vòng vài tháng trở lại đây, trên khắp các diễn đàn tại Việt Nam nói chung và diễn đàn game nói riêng bỗng rộ lên hình ảnh của một cô bé với gương mặt rất xinh xắn và thường được dùng làm avatar (ảnh đại diện) hoặc chữ ký (signature) của nhiều thành viên.

Sau một quá trình “điều tra” lâu dài, một số thành viên đã lập ra rất nhiều chủ đề với ý muốn thành lập hẳn một quán “cà phê cóc” ảo để cung cấp thông tin, thảo luận lẫn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với cô và thật ngạc nhiên đề tài này đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người cùng tham gia, ủng hộ.


Umi rất tự nhiên trước ống kính.


Cô gái trong những bức ảnh được cư dân mạng chuyền tay nhau có tên là Lee Umi, hiện đang sống tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc và rất thông thạo tiếng Hoa. Phần đông “quần chúng” biết đến Umi qua bộ sưu tập hình ảnh động bày tỏ những cung bậc cảm xúc khác nhau hay các ca khúc do chính cô thể hiện. Thế nhưng bên cạnh sở thích “tự vui” trước webcam và chiếc microphone thì Umi còn rất thích chơi game. Đuợc biết, hiện cô đang tham gia vào tựa MMORPG đình đám thế giới - AION của NCSoft.


Không khó để tìm thấy những ca khúc do cô thể hiện.


Tính đến nay, các ca khúc được thể hiện dưới giọng ca Umi đã thu hút được khoảng 50.000 khán giả và số lượng thành viên trong fanclub của cô đã đạt mức 3.600 người. Trước khi đến với game online, Umi đã từng bỏ không ít thời gian “luyện” StarCraftWarcraft 3 - 2 môn thể thao điện tử cực kỳ được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Dù vậy, cô vẫn tỏ ra không mấy thích hợp nên chỉ dừng lại ở mức “chơi cho biết” và vẫn thường thua khi thi đấu trên mạng. Trong tương lai, có thể cô sẽ phải giảm lượng thời gian cho game để tiếp tục tung ra thêm nhiều videoclip mới hòng dành tặng fan hâm mộ của mình.


Trang Thisisgame (site game uy tín tại Hàn Quốc) còn làm hẳn 1 sự kiện để phỏng vấn trực tuyến với Umi.


Một góc danh sách các game thủ đã "tử trận" vì Umi.


Có thể thấy, gương mặt xinh xắn, giọng hát ngọt ngào và cùng chung niềm đam mê game đã giúp Umi “đánh đổ” không biết bao nhiêu game thủ Việt dù ở 2 quốc gia khác nhau. Điển hình một topic về Umi, chỉ cần qua 2 ngày là đã có gần 1.000 bài trả lời với 10.000 lượt xem. Ở một topic khác thì tình hình ở mức “kinh khủng” hơn với hơn 1.000 trả lời và số lượt xem gần chạm ngưỡng 20.000 chỉ sau 5 ngày. Thậm chí, có không ít game thủ vẫn đang truy lùng thêm thông tin về Umi để “kết thâm giao”. Rõ ràng, dù có mê game đến đâu đi nữa thì các chàng game thủ của chúng ta vẫn phải “rung động” trước vẻ đẹp của các bạn nữ, nhất là khi người bạn đó cũng…mê game.
Theo Game4V
Click để xem clip của Uni