Khi đó nhân vật của bạn sẽ sở hữu thứ sức mạnh vô cùng đáng sợ từ khả năng biến hình mang lại.

Hệ thống biến hình chính là một trong những yếu tố đặc sắc nhất của DragonBall Online. Sau lúc “vận công”, người chơi như được bơm thêm luồng sức mạnh mới và có thể thi triển các tuyệt chiêu sát thủ để tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng.Thừa hưởng những “tinh hoa” của tộc Saiyan, tộc người sẽ được sở hữu mái tóc vàng chóe và “dựng ngược” lên trông rất ấn tượng hệt như trong truyện tranh. Các siêu saiyan này có thể tung ra hàng loạt cú đấm liên tục trong thời gian ngắn khiến đối thủ không kịp trở tay hoặc dùng nội công tạo ra kiếm ánh sáng để thổi bay tất cả những gì dám cản đường, tất nhiên không thể thiếu tuyệt chiêu Kamekameha lừng danh với uy lực vô song.

Khác với tộc người, cư dân Namekian không thể “làm điệu” với mái tóc vì đã trót sở hữu…quả đầu trọc gia truyền mà thay vào đó là khả năng “khổng lồ hóa”. Từ một thân hình bình thường, người chơi có thể biến thành một gã khổng lồ đúng nghĩa chỉ trong nháy mắt và thoải mái đè bẹp đối thủ dưới hình dáng “to vật vã” của mình.

Trái ngược hoàn toàn Namekian chính là Majin, vì nếu như Namekian đe dọa kẻ thù trước hết bằng thân hình khổng lồ thì Majin lại khiến chúng phải “ôm hận” vì chủ quan khi nhìn thấy vóc dáng nhỏ bé lúc biến hình. Từ một Majin mập mạp dễ thương, bạn sẽ trở thành “mặt ác” ngay lập tức qua màn “teo nhỏ” lại thành Majin ốm. Tuy vậy, bạn lại có sức mạnh vô địch với tuyệt chiêu quả cầu hủy diệt đã từng “đào lỗ” Trái Đất không ít lần.

Một số hình ảnh biến hình trong DragonBall Online:


Theo Game4V
Xem Clip Game tại đây