Sau khi công bố ngày close beta chính thức 06/11/2009, gia đình VGame đã tổ chức rất nhiều "show" hoành tráng cho đứa con thứ 3 của mình là Anh Hùng Online. Liệu "Anh Hùng Online" có được đón tiếp hay không? Và sẽ đón tiếp như thế nào?

Bài viết sau đây, tôi muốn đề cập đến vấn đề này.

Sự kiện gia đình VGame có thêm thành viên mới khiến diễn đàn webgame những ngày qua tưng bừng không khí tìm hiểu về thành viên thứ 3 – Anh Hùng Online!


Anh Hùng Online - game sắp ra mắt vào ngày 06/11

Các topic xoay quanh các chủ đề như: luận bàn về các binh chủng trong Anh Hùng Online, các loại vũ khí, trang bị trong Anh Hùng Online… đều là những “bí kíp” cần thiết cho hành trang của các gamer trước ngày hành quân vào thế giới của Anh Hùng Online (6/11/2009). Đặc biệt, topic “Hướng dẫn đăng ký + chơi Anh Hùng Online phiên bản EU” của bạn GEO vừa mới post lên, do đánh trúng “tâm điểm” nên đã thu hút được các gamer “rầm rập” vào xem, Chỉ trong vòng 1 ngày mà số viewer lên đến hàng ngàn!

Dạo quanh diễn đàn Webgame trong những ngày qua có thể nhận thấy thành viên thứ 3 – Anh Hùng Online đang được đông đảo mọi thành viên “ưu ái” và mong chờ như thế nào.Chỉ không đầy 2 tuần nữa thôi, Anh Hùng Online sẽ chính thức bùng nổ, thỏa lòng mong đợi của các gamer!


Liệu đứa con thứ 3 ngày có được đón tiếp

Nào, ngay bây giờ các gamer hãy vào Diễn đàn Webgame (http://diendan.webgame.vn) để cùng sống với không khí sôi động kia cùng cộng đồng game thủ cũng như chuẩn bị tốt hơn cho đợt xuất kích sắp tới cùng Anh Hùng Online nhé!

Bài chỉ mang tính giới thiệu nơi để trao đổi và thảo luận game Anh Hùng Online với hy vọng sẽ giúp các game thủ của AHO dễ dàng hội nhập với game mới này. BÀI KHÔNG MANG TÍNH QUẢNG CÁO .THÂN!