Thế giới game luôn huyền bí và hấp dẫn người chơi bởi hình ảnh,cốt game và các tính năng trong game. Thuận Thiên Kiếm là một minh chứng cho điều đó, đặc biệt hơn Thuận Thiên Kiếm là game mang đậm phong cách của người Việt – hình ảnh Việt, phong cảnh Việt, tính năng Việt và là game đầu tiên do Việt sản xuất.


Chính vì những đặc biệt như thế, Thuận Thiên Kiếm thu hút các game thủ người Việt hơn bất cứ game nào khác. Trong game Thuận Thiên Kiếm xuất hiện rất nhiều cao thủ xuất chúng, có thể kể ra như HoàngThienLong, KnockOut,…Nhưng người mà 248.vn muốn nói ở đây chính là KnockOut – cao thủ đầu tiên có thể 1 mình chiến đấu với Boss.


KnockOut - Anh hùng game Việt

Cùng tìm hiểu hơn về nhân vật KnockOut này nữa nhé!

- Thông tin nhân vật trong game

+ Tên nhân vật: KnockOut
+ Cấp: 53
+ Server: Kim bảng
+ Tham gia chơi game từ thời điểm: Close Beta 1 và hiện giờ vẫn tiếp tục chơi Close 2
+ Các thành tích / danh hiệu đạt được: Mình top 2 cao thủ và top 1 danh vọng ở close 1 , đến phiên bản close beta 2 thì mình vẫn giữ được top như vậy . Mình là người đầu tiên có thể solo với boss Hồ ly 9 đuôi, Voi 9 ngà, Ngựa 9 Hồng mao.


Cao thủ top 2 game Thuận Thiên Kiếm


*

**
- Thông tin ngoài đời

+ Tên thật: Hoàng Ngọc
+ Ngày sinh: 03/7/1988
+ Sở thích: Game online
+ Các game đang chơi hiện tại: Thuận Thiên Kiếm, Chinh Đồ, Kiếm Thế, Võ Lâm II,..

*

**

Danh sĩ top 2 game Thuận Thiên Kiếm

KnockOut đánh giá game Thuận Thiên Kiếm

+ Đồ họa: Game Thuận Thiên Kiếm mình thấy đồ hoạ về skill thì rất chăm chút nhưng còn về nhân vật thì hơi thô .


+ Server: Server thì ổn định mấy thời gian đầu có phần bảo trì nhiều vì do lỗi bug game ở phiên bản close beta 1 , đến close beta 2 thì theo mình ổn định và chơi không bị lag nhiều


+ Tính cộng đồng bè bạn: Mình có quen nhiều bạn bè trong TTK , game TTK là game mình thấy tính cộng đồng rất cao , ví dụ như đánh boss làm nhiệm vụ cái này thì ai chơi TTK cũng biết , đánh boss event (boss phản loạn và boss Cao biền) và ngay cả lúc train nữa vì vậy mình thân rất nhiều bạn bè trong TTK.


+ Nhà phát hành: Về NPH thì trong game cũng bị nhiều trục trặc và cũng tham gia diễn đàn của TTK và góp ý, và cũng có xem xét qua nhưng thực sự chưa để tâm đến game thủ cho lắm .


+ Góp ý: Trong game vẫn chưa có hệ thống bang hội với chiến trường và hệ thống auto còn bị lỗi nhiều .

Cuối bài ghi "Bạn là một game thủ tài năng, bạn muốn mọi người biết đến bạn! Hãy liên hệ với 248.vn để được Vinh danh - http://248.vn/FE/LienHe.html "

Nguồn 248.vn