Trường Đào tạo CNTT Quốc tế karROX Ấn Độ là nhà đại diện đầu tiên và duy nhất thương hiệu KARROX tại VIETNAM. karROX vinh dự là kết quả chuyển giao công nghệ tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001 của Tập đoàn đào tạo CNTT và nhân sự nổi tiếng thế giới karROX ẤN ĐỘ. Quy trình đào tạo này bao gồm quy trình quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ học viên, tuyển dụng và kiểm soát chất lượng đào tạo.

karROX tự hào là đối tác vàng của Microsoft, đối tác phát triển Workforce (WDP) cho Oracle, độc quyền tổ chức đào tạo của IBM, doanh nghiệp học tập toàn cầu của liên minh compTIA, tổ chức hàng đầu kiểm duyệt web cho Prometric, ETS và Pearson VUE…

Chương trình đào tạo của karROX được thế giới đánh giá cao và công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ phát triển. Sau 17 năm hoạt động, karROX đã đào tạo 2,5 triệu học viên, mỗi năm cung cấp cho ngành Công nghệ thông tin trên toàn cầu hơn 150 000 chuyên gia. Phần lớn các học viên do karROX đào tạo đã và đang làm việc tại các tập đoàn của Mỹ, các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc như: Microsoft, IBM, Intel, Sam Sung, Canon...

Nhân dịp khai trương trụ sở mới và đón chào học viên thứ 3.000.000 , Trường Đào tạo CNTT Quốc tế karROX Ấn Độ trân trọng gửi đến các bạn học viên và các thành viên đã quan tâm tới chương trình đào tạo CNTT, kỹ năng làm việc của nhà trường thời gian qua các chương trình học bổng:
- 50 Suất học bổng 100% về tiếng Anh giao tiếp (Anh ngữ Quốc tế)
- 50 Suất học bổng 100% về Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp
- 50 Suất học bổng IT Quốc tế trị giá 5.500.000 đ (Chuyên gia lập trình, Chuyên gia Quản trị và Bảo mật mạng, Chuyên gia công nghệ điện thoại di động)

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
- Miss: Hương LTT – Chuyên viên tư vấn
- Tel: 04 6659 6065
- Website: www.karroxvietnam.vn
- Địa chỉ: Toà nhà Belazvina, Số 848 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
(Thời gian nhận đăng ký: từ ngày 25/10 – 15/11/2009)
Nguồn www.karroxvietnam.vn