User Tag List

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: k52 cần các anh chị khóa trên giúp đỡ !

 1. #1
  svBK's Newbie
  Tham gia ngày
  Aug 2008
  Bài gửi
  20

  Mặc định k52 cần các anh chị khóa trên giúp đỡ !

  Em muốn hỏi các anh chị về kinh nghiệm thi và ôn thi ( học ở đâu, thi trắc nghiệm hay tự luận) cuối kỳ khoa mình 6 môn sau :
  + Trường điện từ ( thầy Thạch)
  + Lý thuyết mạch ( cÔ tÚY )
  + Điện tử số ( THẦY NAM QUÂN)
  + Cấu kiện điện tử
  + LT thông tin ( cô thúy anh)
  + Điện tử tương tự
  Các anh chị hướng dẫn càng kĩ càng tốt , em cảm ơn nhiều !

 2. #2
  svBK's Newbie Avatar của storm12t
  Tham gia ngày
  Aug 2007
  Bài gửi
  23

  Mặc định

  + Điện tử số: học Quân sư phụ ko phải lo. Cuối kì thầy sẽ bảo phần này ko thi, phần kia ko thi. Cứ làm cẩn thận như thầy bảo là yên tâm
  + LL Thông tin: cũng ko phải lo luôn, cô dễ tính mà. Cố mà làm cho điểm cao. Còn chẳng may failed thì yên tâm là lần 2 sẽ pass (hồi xưa học thầy Phát, lớp toàn 5 6 >"<)
  + Cấu kiện: môn này hồi đấy học chả hiểu j, sang đến kì sau đọc 2 quyển Lý thuyết mạch dầy cộp của bọn nước ngoài(Electronic Devices and Circuit Theory) thì mới thấy môn này nó dễ. H cuối kì rồi chịu khó mua quyển 250 bt điện tử(thầy Hiển) về mà cày. Nhớ học lý thuyết cho kĩ
  + DTTT: tìm 2 quyển bên trên mà đọc.Ko cần vốn tiếng Anh nhiều quá, làm hết đống ví dụ của nó xong làm thêm 1 ít đề bên ngoài là yên tâm mà đi thi (đề thi có cả trắc nghiệm nhá)
  + Lý thuyết mạch: hờ hờ, ko biết mấy kì gần đây thế nào chứ hồi đấy môn này học cô Túy cao nhất là 7, trượt gần nửa lớp. Cố mà làm chuẩn 1 bài (đề chắc là có 3 bài) may ra thì pass (hồi đấy làm đúng 1 bài,5)
  + Trường: môn này có mấy topic nói rồi đấy. Chịu khó vào mà tìm hiểu. Môn này nan giải lắm. Lúc vào thi quay đồ thị Smith thấy kết quả chả có cái nào đúng. Câu tự luận cũng dễ thôi. Có 1 quyển tiếng Anh đấy(vừa cho hôm trước rồi nên h chả nhớ tên nữa, nhưng có link down trong topic của diễn đàn) cuối chương nó có bài tập, lên mạng search lời giải của nó. Câu tự luận chỉ nằm trong đấy thôi (hình như cuối kì thầy có cho cụ thể mấy câu tự luận về học hay sao ấy). Còn mấy câu trắc nghiệm thì cố mà làm đề, trúng cũng khoảng 70%. Chăm chỉ tập quay smith vào Nhưng chốt lại môn này là: ko hiểu j

 3. Có 2 thành viên cảm ơn bài viết của storm12t có chất lượng:


+ Trả lời chủ đề

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube