Ongame đã mở thêm kênh hỗ trợ khách hàng rồi, từ giờ anh em tham gia chơi ongame sẽ đỡ vất vả và thoải mái hơn nếu bị gặp lỗi, bug game hay bị hack .
Chào mừng bạn đến với Ongame thiên đường giải trí !

Thân chào các game thủ !

Trong quá trình tiếp nhận thông tin khách hàng qua các kênh hỗ trợ của Ongame: 1:1 Hỏi đáp, support@ongame.com.vn và đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 1900.545.419 & 04.37673350, hàng ngày được chúng tôi tiếp nhận rất nhiều Quý Khách đến với mong muốn giải quyết các trường hợp rắc rối liên quan đến, tranh chấp tài sản game. Chỉnh sửa thông tin tài khoản và các vấn đề khác .v.v…
Nhằm nâng cao sự bảo mật về thông tin tài khoản khi có tranh chấp về tài khoản khách hàng trên Ongame và cũng để tạo sự thông suốt trong quá trình hỗ trợ, kể từ 14h00 ngày 19/10/2009 chúng tôi sẽ mở thêm 01 kênh hỗ trợ nữa tại địa chỉ VDC - Chăm Sóc Khách Hàng - http://support.onnet.vn
Tại trang VDC - Chăm sóc khách hàng này, Ongame sẽ tiếp nhận và xử lý các trường hợp có liên quan đến tài khoản của khách hàng như: Báo Hack, tranh chấp tài khoản sử dụng và các vấn đề liên quan đến thông tin tài khoản.
Kể từ ngày 01/11/2009, Ongame sẽ chính thức tiếp nhận và xử lý các vấn đề về Báo Hack, tranh chấp tài khoản sử dụng và các vấn đề liên quan đến thông tin tài khoản tại trang VDC – Chăm Sóc Khách Hàng. Cũng kể từ ngày 01/11/2009, Ongame sẽ không tiếp nhận những vấn đề trên tại mục 1:1 Hỏi đáp.
Rất mong các bạn chú ý và đăng ký tài khoản hỗ trợ tại http://support.onnet.vn (Lưu ý: Các bạn phải dùng Email đăng ký tài khoản game để đăng ký tài khoản hỗ trợ, chúng tôi sẽ không hỗ trợ đối với những trường hợp không đúng Email đăng ký tài khoản game).
Thông tin hướng dẫn chi tiết về đăng ký tài khoản, gửi yêu cầu hỗ trợ trên trang support các bạn có thể tham khảo : http://ongame.com.vn/cs/faq/faq_read...d=&str=&page=1

Ngoài ra, những vấn đề còn lại, Quý khách vẫn có thể gọi đến đường dây nóng hoặc gửi qua Yêu cầu trợ giúp >> Ongame - Các vấn đề khác trên http://support.onnet.vn để biết thêm thông tin chi tiết hoặc nghe lời giải thích chính thức từ công ty VDC-Net2E.
Chúc các bạn tham gia chơi vui vẻ cùng Ongame!