BAOGAME.VN - Để chuẩn bị tốt cho sự kiện Alpha test Chúa Tể Phục Sinh được diễn ra vào cuối tháng 10 và không làm game thủ Việt chờ lâu, ngày 19/10 vừa qua, NPH NCS Media đã gửi tới game thủ sự kiện: Giờ Vàng khám phá Taborea.

Chúa Tể Phục Sinh chuẩn bị chào đón 500 game thủ tham gia
Hình ảnh game thủ tham gia Chúa Tể Phục Sinh trong sự kiện Giờ Vàng

Đây là sự kiện được diễn ra trong vòng 1h trong game và chỉ dành cho 500 game thủ may mắn khi log in vào game, thời gian được tính bắt đầu khi server được mở. Nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt liệt từ phía cộng đồng game thủ, ngày 23/10 sắp tới, Chúa Tể Phục Sinh sẽ tiếp tục tái xuất với Giờ Vàng khám phá Taborea lần 2. Với sự kiện lần này, may mắn sẽ đến với 1000 game thủ chứ không chỉ giới hạn ở mức 500 game thủ như Giờ vàng lần 1. Nếu như lần trước, những game thủ may mắn chỉ có đủ thời gian vào game, tham quan các Map và cảnh quan trong game thì ở lần 2, các bạn sẽ có cơ hội chạm trán và chiến đấu với các con quái và boss nguy hiểm.

Một sự kiện cũng rất thú vị và hấp dẫn mà NPH tổ chức trong dịp này sẽ được diễn ra vào 10h00 sáng ngày 22/10 sắp tới mang tên: Giao lưu trực tuyến giữa Ông Tony, đại diện NSX Game CTPS với cộng đồng game thủ CTPS về các chính sách phát triển của CTPS tại VN.


Mr.Tony tại lễ ký kết hợp đồng với đại diện nhà phát hành NCS Media

Ngay từ bây giờ, các game thủ có thể tham gia đặt câu hỏi cho Ông Tony bằng cách gửi các câu hỏi về địa chỉ email: chua_te_phuc_sinh@yahoo.com hoặc tham gia trực tuyến bằng cách gửi câu hỏi về YM ID chua_te_phuc_sinh từ 10h00 đến 11h ngày 22/10/09.

Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các game thủ có câu hỏi cho Mr Tony hay nhất! Thông tin chi tiết về hai sự kiện này xin vui lòng xem tại website: http://chuate.jump.vn

Một vài thông tin về Mr.Tony – Phó CTHĐQT công ty RuneWaker:


Mr.Tony test thử phiên bản Việt hóa Runes of Magic - Chúa Tể Phục Sinh

Thuộc thế hệ 7X, sinh ra và lớn lên tại thành phố Đài Bắc – Đài Loan. Là một trong những thanh niên ưu tú của thế hệ thanh niên xứ Đài. Chúa Tể Phục Sinh là ý tưởng được Tony thai nghén trong thời gian du học tại Anh. Là một người đam mê game online, Tony từng đặt câu hỏi: Tại sao mỗi game lại có một hoặc vài đặc điểm hay. Tại sao không có một game tổng hợp những cái hay nhất của nhiều game nổi tiếng? và cùng với một vài người bạn, Tony đã cùng họ tác chế ra những hình hài đầu tiên của CTPS. Ấn tượng của mọi người về vị giám đốc trẻ tuổi này là sự khiêm tốn, nhã nhặn và cực kỳ giản dị. Cho đến nay, Tony được coi là một trong những NSX game online trẻ và thành công nhất thế giới.