Sau chuỗi ngày chờ đợi cuối cùng các gamer cũng thỏa lòng mong ước khi nhà phát hành Trò Chơi Việt (Vgame) chính thức công bố ngày 6/11/2009 sẽ là ngày closebeta webgame Anh hùng online.


Logo của game Anh Hùng Online

Đây là “đứa con đầu lòng” của nhà sản xuất Snailgame, chính vì thế Castle of Heroes được chăm sóc rất kỹ ngay từ khi còn “thai nghén” cho đến lúc lọt lòng. Không phụ lòng mong đợi của đấng sinh thành, Anh hùng online ngay lập tức gây tiếng vang lớn trong ngày đầu ra quân. Lượng server được mở ra ồ ạt (ước tính 5 ngày mở một server) nhằm đáp ứng cơn khát đang ở độ cao trào của game thủ Trung Quốc. Tính tới thời điểm hiện tại, tổng server đã lên tới con số 70!

Thành công nối tiếp thành công, cơn sốt Castle of Heroes nhanh chóng bành trướng thế lực của mình, lần lượt hạ gục các thị trường game khó tính như Bắc Mĩ, Đài Loan, Nhật Bản… Nhạy bén nắm bắt tình hình, Vgame đánh giá cao sức công phá của Castle of Heroes và nhanh tay hợp tác với Snailgame, chính thức trở thành nhà phát hành webgame nóng hổi này tại Việt Nam dưới tên gọi Việt hóa Anh hùng online.


Anh Hùng Online - webgame có độ hoàn thiện về hình ảnh cao

Mặc dù Anh hùng online chưa chính thức xuất hiện, thế nhưng tên tuổi của “người hùng ngoại lai” này đã tràn ngập trên các trang thông tin game. Giới truyền thong đánh giá webgame chiến thuật này sẽ làm nên “đại cuộc”, trở thành đối thủ đáng gờm cho giải thưởng game được yêu thích nhất cuối năm 2009.

Giờ G đã điểm, các game thủ hãy click vào www.aho.webgame.vn để khai ngòi cho quả bom tấn này nhé!

Xem trailer game Anh Hùng Online !

[YOUTUBE]AWq6OMG31xM[/YOUTUBE]

Nếu 4rum không xem được, xin click vào link để xem tại trang gốc!