Trong tháng 9 vừa qua, các Câu Lạc Bộ(CLB) tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Thăng Long, Hà Nội, Quảng Ninh, Cần Thơ... đã có nhiều họat động vô cùng bổ ích cho các bạn thành viên CLB nhằm tạo cơ hội để các bạn giao lưu cũng như giải trí. Có thể điểm qua một số hoạt động tiêu biểu của các CLB trong tháng vừa qua.


CLB Thăng Long với sự kiện “Đi bộ vì hòa bình” trong game:Trong tháng 9, ngoài những buổi offline thân mật, CLB Thăng Long đã tổ chức sự kiện “Đi bộ vì hòa bình” trong game. Sự kiện này đã được cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa đánh giá rất cao và hưởng ứng nhiệt tình.

Sự kiện đã được diễn ra trong một bầu không khí náo nhiệt tại máy chủ Nam Thập Tự. Suốt quá trình diễn ra sự kiện, toàn bộ các game thủ đã được Ban tổ chức cũng như đội ngũ GM hỗ trợ tối đa nên kết thúc sự kiện dù được phần thưởng hay không cũng đều rất vui vẻ.
Hi vọng với khởi đầu tốt đẹp như vậy, CLB Thăng Long sẽ là CLB nổ phát súng đầu tiên kích thích các CLB khác tổ chức những hoạt động mang tính cộng đồng trong game.Các CLB Quảng Ninh, Nha Trang đua nhau tổ chức Offline:Nếu những hoạt động tích cực của CLB Thăng Long đã xây được một trào lưu về các sự kiện trong game thì CLB Quảng Ninh với các hoạt động Offline rầm rộ đã khiến cho những CLB khác của game Con Đường Tơ Lụa tại các tỉnh thành khác không thể ngồi yên một chỗ. Họ ra sức tổ chức các buổi họp mặt để các game thủ có cơ hội giao lưu và trao đổi với nhau về những vấn đề liên quan đến game Con Đường Tơ Lụa hay những vấn đề xã hội khác.

Bên cạnh đó, trong những buổi họp mặt, các CLB thường xuyên tổ chức các giải đấu trong game ngay tại địa điểm họp mặt đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều các game thủ.


Tham gia sinh nhật Con Đường Tơ Lụa tròn 3 tuổi:Trong buổi lễ kỷ niệm sinh nhật Con Đường Tơ Lụa tròn 3 tuổi, các CLB là một phần không thể thiếu được. Tại đây, chủ nhiệm của các CLB đã cùng đại diện của công ty VDC-Net2E thực hiện nghi thức cắt bánh kem, chính thức khai mạc lễ sinh nhật.Ngoài ra, các CLB trên mọi tỉnh thành đã góp sức không nhỏ để tạo lên thành công của buổi lễ.


Hi vọng rằng, trong thời gian tới sẽ có nhiều CLB mới được thành lập, các CLB đang hoạt động sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của riêng mình để phát triển một công đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa vững mạnh, đoàn kết.