Cuộc so tài sắc đẹp giữa “công chúa” Elly với “nữ hoàng” Lim Ji Hye chưa ngã ngũ thì mới đây cộng đồng game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Trung Quốc lại tiếp tục bỏ phiếu ủng hộ khi đề cử Elly đi dọ dáng với siêu mẫu Xe hơi.

Có lẽ sức nóng lan tỏa mang tên Elly được thấy rõ nhất từ khi cô vận trên mình bộ váy sườn xám cách điệu, đi tung tắng trên phố Sài Gòn đòn mùa Trung Thu đang về. Và ngay sau đó vài ngày, các trang chủ Thục Sơn Kỳ Hiệp ở Trung Quốc, Hàn Quốc đã nhanh chóng lấy bộ ảnh này về đăng tải ngay trên trang chủ game cũng như sử dụng vào các sự kiện liên quan đến event Trung Thu trong game.Thấy rõ được nét xinh tươi, dịu hiền và đầy hồn nhiên của cô gái tuổi đôi mươi đất Việt, các game thủ Trung Quốc lại một lần nữa thần tượng cô khi đem so sánh trên diễn đàn với siêu mẫu Xe hơi cũng như xuất hiện nhiều trong các hội chợ gameshow xứ Hàn – Hoàng Mĩ Thiện (tên Hán việt) thông qua việc cả 2 cùng vận trên mình các bộ váy sườn xám rực đỏ!
Một số hình ảnh về siêu mẫu Xe hơi Hoàng Mĩ Thiện:


Một số hình ảnh mới nhất của Elly:

Sườn Xám ( hay còn gọi Xường Xám) là trang phục truyền thống của các thiếu nữ người Mãn (thời nhà Thanh), và cũng được coi là một trong những trang phục truyền thống điển hình của Trung Quốc. Sườn xám lúc đó là kiểu cổ cao tròn ôm sát, ống tay hẹp, bốn mặt vạt áo đều xẻ, có khuy nối các vạt lại với nhau, kèm theo thắt đai lưng, chất liệu vải thường là các loại da thuộc.
Loại váy áo liền thân này làm tôn thêm dáng của người thiếu nữ, phần trên ôm sát thân, hàng cúc được thiết kế vắt chéo sang môt bên rồi chạy dọc một bên sườn, hai tà xẻ cao đến ngang đùi tạo dáng thướt tha, tôn vẻ nữ tính, mặt trước của Sườn Xám thường được thêu các họa tiết bằng chỉ ngũ sắc. Trên phương diện tạo mẫu hay trang trí thủ pháp đều thể hiện được những nét truyền thống văn hóa sâu đậm của Trung Quốc nói riêng và của các nước phương đông nói chung. Ngoài ra, loại váy áo này còn làm nổi bật đức tính đoan trang, trang nhã, kín đáo của người thiếu nữ.
Theo Game4V